Hiko cho biết CS2 cần bắt kịp Valorant ở một tính năng chính

Cựu chuyên gia Counter-Strike và Valorant Spencer ‘Hiko’ Martin nói về cách CS2 cần bắt kịp Valorant bằng một tính năng chính.

Người hâm mộ đã so sánh các tựa game FPS của Valve và Riot Games kể từ khi Valorant được phát hành vào năm 2020. Sự so sánh càng trở nên sâu sắc hơn khi Valve phát hành CS2 vào năm nay.

Tuy nhiên, cộng đồng CS2 cũng đang bận rộn yêu cầu Valve sửa chữa trò chơi của họ, vì tựa game này đã có nhiều lỗi và trục trặc kể từ khi phát hành. Bối cảnh chuyên nghiệp bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự thay đổi này, vì nó gây ra những thay đổi lớn đối với đội hình của các đội và thậm chí buộc một tuyển thủ hàng đầu phải nghỉ ngơi cho đến khi trận đấu dễ chơi hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiko, người đã chơi cả hai trò chơi một cách chuyên nghiệp, đã nói về tựa game mới của Valve khi nhìn vào bảng xếp hạng trong một buổi phát trực tiếp gần đây và cho biết CS2 thiếu một lĩnh vực chính so với Valorant vào lúc này.

Hiko cho biết hiện tại Valorant có thứ dành cho CS2

Cựu tuyển thủ 100 Thieves cho biết Valorant có khả năng chống cheat tốt hơn CS2 rất nhiều và hacker, cheater tràn lan trong các tựa game của Valve.

“Tôi chưa từng đấu với nhiều hacker ở Valorant ở cấp bậc cao nhất. Về vị trí cao nhất trong trò chơi này, mọi người đều phàn nàn về điều đó”, Hiko nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy cũng phàn nàn về việc người chơi Valorant ban đầu tỏ ra nghi ngờ về tính năng chống gian lận cấp kernel của Riot phải được cài đặt trên máy tính của họ, nhưng anh ấy chưa nghe ai phàn nàn về điều đó kể từ năm đầu tiên.

Valve có phần mềm chống cheat cho CS2; tuy nhiên, nó không mang tính xâm lấn như Riot và cũng không giỏi trong việc phát hiện người chơi hack. Trò chơi mới sử dụng tính năng chống gian lận AI mà Valve cho biết sẽ tốt hơn theo thời gian. Nhà phát triển cũng cho biết họ sẽ trấn áp những kẻ gian lận bằng cách dừng các trận đấu khi phát hiện gian lận và truy lùng các tài khoản được liên kết với các tài khoản sử dụng gian lận.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *