“Heartbroken”: Người chơi Sentinels Valorant phản ứng với việc loại bỏ LCQ

Người chơi Valorant Sentinels đã lên mạng xã hội để phản ứng về việc đội bị loại khỏi LCQ VCT Châu Mỹ vào thứ Ba.

Mùa giải VCT 2023 Sentinels kết thúc vào ngày 18 tháng 7 sau khi đội bị đánh bại bởi Leviatán ở nhánh dưới của vòng loại cơ hội cuối cùng của Mỹ cho Valorant Champions.

Đó là một kết thúc đáng thất vọng cho một mùa giải bắt đầu với nhiều kỳ vọng, sau khi ký hợp đồng với bốn cầu thủ mới, bao gồm bộ đôi người Brazil Gustavo ‘Sacy’ Rossi và Bryan ‘pANcada’ Luna, những người đã giành được Nhà vô địch Valorant 2022 với LOUD vài tháng trước đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Chris Betancourt/Trò chơi bạo loạn

Sentinel bị Leviatán xóa khỏi LCQ

Đội không bao giờ đáp ứng được sự cường điệu xung quanh nó và trải qua một số bất ổn về đội hình, đặc biệt là vào giữa mùa giải, khi Tyson ‘TenZ’ Ngo phải đối mặt với chấn thương ngón tay và bệnh tật.

Sự xuất hiện của Jimmy ‘Marved’ Nguyen đã thổi một luồng sinh khí mới vào đội, nhưng Sentinels vẫn không thể lọt vào vòng loại trực tiếp của VCT Châu Mỹ sau một trận hòa năm cách đầy kịch tính trên bảng xếp hạng. LCQ là cơ hội cuối cùng để Sentinels cứu mùa giải, nhưng sau chiến thắng đầy hứa hẹn trước 100 Thieves, đội đã thất bại trong hai trận tiếp theo, trước Cloud9 và Leviatán.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Sentinels bình luận về việc loại bỏ LCQ

TenZ là một trong những người chơi đầu tiên phản ứng với trận thua cuối mùa của Sentinels. Cầu thủ người Canada bày tỏ sự thất vọng khi đội hình không phát huy hết khả năng và nhận lỗi về thất bại của đội.

“Hoàn toàn đau lòng vào lúc này,” cô viết. “Tôi đánh giá cao tất cả những nỗ lực mà đội bóng này đã bỏ ra, nhưng với tất cả người hâm mộ, tôi xin lỗi.”

Ghi công cho các đồng đội và ban huấn luyện của mình, anh ấy nói thêm: “Thật vui khi được chơi và học hỏi với các bạn trong năm nay và thật khó để rời đi sớm trong năm nay. Tôi ước mình có thể chơi tốt hơn về mặt cá nhân và tôi xin lỗi vì đã làm các bạn thất vọng.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

pANcada lặp lại ý kiến ​​​​của TenZ rằng nhóm không phát huy hết tiềm năng của mình, nói: “Chúng tôi đã cố gắng đến cùng, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể thể hiện được dù chỉ một nửa tiềm năng của mình. Điều đó thực sự tệ.

Sacy, người đã thi đấu môn thể thao này gần một thập kỷ, cho biết đây là trận thua “đau đớn nhất” trong sự nghiệp của cô.

“Đối mặt với rất nhiều vấn đề cá nhân mà tôi phải đối mặt trong năm nay, tôi không bao giờ ngừng trở thành một người chuyên nghiệp và cống hiến mọi thứ,” anh ấy nói. “Tôi buồn vì tôi không thể sống theo mong đợi của chính mình.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Marved, người đã tiếp quản IGL sau sự ra đi của Rory ‘dephh’ Jackson, đã khen ngợi những người đồng đội “tuyệt vời” của mình vì đã làm việc chăm chỉ. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy thất vọng về bản thân. “Tôi đến muộn và cố gắng dẫn dắt những cầu thủ tài năng này, và cảm thấy như mình đã làm họ thất vọng.”

Zachary ‘zekken’ Patrone nói rằng anh ấy sẽ sử dụng năm nay như một kinh nghiệm học tập để tiếp tục cải thiện bản thân.

“Chúng tôi đã cống hiến tất cả những gì mình có và hơn thế nữa, ngay cả trong những hoàn cảnh đó,” anh nói. “Rất biết ơn các đồng đội và huấn luyện viên của tôi, không thể đòi hỏi gì hơn. Họ thật tuyệt vời khi được làm việc cùng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tương lai của đội Sentinels gần đây là một chủ đề nóng trong bối cảnh Valorant. Đầu tháng này, đội trưởng Pujan ‘FNS’ Mehta của NRG nói rằng đội có thể giao dịch tới 4 cầu thủ và Sacy và Pancada rất có thể sẽ trở lại đội tuyển Brazil.

Theo dõi tất cả các thay đổi trong bối cảnh Valorant với trình theo dõi rostermania ngoài mùa giải của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *