Hệ thống Tiến trình mới của Valorant đã giải thích

Riot đã cải tiến hệ thống tiến triển của Valorant, nghĩa là người chơi sẽ có những điều mới để mong chờ. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Với việc phát hành Màn 1 Tập 7, người chơi Valorant sẽ có thể thấy các bản cập nhật chất lượng cuộc sống mới trong trò chơi. Riot đã mang đến những thay đổi đáng kể cho hệ thống tiến triển để bao gồm loại tiền tệ mới miễn phí trong trò chơi, phần thưởng hàng ngày tốt hơn, phụ kiện đại lý và hợp đồng.

Một tập phim mới sẽ bắt đầu ngay sau khi Chợ đêm của Acta nói lời tạm biệt vào ngày 27 tháng 6. Với ý nghĩ đó, đây là danh sách mọi thứ bạn cần biết về hệ thống tiến triển mới của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Valorant giới thiệu một loại tiền tệ trong trò chơi miễn phí mới: Kingdom Credits

Kingdom Credits là một loại tiền tệ mới miễn phí trong trò chơi sẽ ra mắt khi Tập 7 xuất hiện trong Valorant. Điều này sẽ cho phép người chơi mua một số vật phẩm, cả từ hợp đồng Đại lý và cửa hàng Kingdom Credits trong trò chơi mới.

Biểu tượng tiền tệ mới giống như một thẻ chéo có chữ ‘K’ bên trong. Bạn sẽ có thể tìm thấy nó ở góc trên cùng bên phải của menu, ngay bên cạnh Điểm Radianite và Valorant của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì loại tiền này là miễn phí nên bạn sẽ không thể mua bất kỳ mặt hàng cao cấp nào, chẳng hạn như mỹ phẩm hoặc gói da. Thay vào đó, nó sẽ cho phép bạn mở khóa những thứ miễn phí, từ hợp đồng Đại lý đến những vật phẩm mà bạn không thể mở khóa trong các cuộc chiến trước đó.

Hợp đồng đại lý mới, phụ kiện và phần thưởng hàng ngày

“Hợp đồng đại lý hiện là một sự kiện Tuyển dụng đại lý trong Valorant”, nhà phát triển cho biết trong một video thông báo.

Điều này có nghĩa là hợp đồng sẽ được tự động kích hoạt thông qua Event Pass miễn phí. Người chơi không cần phải kích hoạt lại thủ công và nó sẽ bắt đầu ngay khi Đặc vụ 23 được phát hành trong Valorant.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có vài tuần để mở khóa Đại lý mới thông qua XP. Nếu khoảng thời gian hết hạn, bạn có thể chọn mở khóa Đại lý bằng cách chuyển đổi đơn giản 8.000 tín dụng chính phủ. Tuy nhiên, tùy chọn chiêu mộ họ thông qua Điểm Valorant sẽ tiếp tục tồn tại nếu bạn không muốn đợi lâu như vậy.

Và cuối cùng, Phần thưởng hàng ngày giờ đây sẽ cung cấp cho bạn XP và Tín dụng Vương quốc. Bạn càng chơi nhiều, bạn càng thu thập được nhiều XP và Tín dụng Vương quốc trên đường đi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, bạn đã có nó — đó là tất cả những gì bạn cần biết về hệ thống tiến triển mới của Valorant. Để tìm hiểu thêm về trò chơi, hãy nhớ xem một số nội dung Valorant khác của chúng tôi:

Các ô chữ Valorant tốt nhất được sử dụng bởi các chuyên gia | Dấu thập tốt nhất trong Valorant & cách lấy chúng | Cách lấy Gun Buddies | Tất cả các gói skin Valorant | Đại lý đáng giá nhất | Khi nào Valorant trên Mobile ra mắt? | Bảo vệ tốt nhất | Người mới bắt đầu tốt nhất | Định giá Econ là gì? | Cách nhận phần thưởng miễn phí | Tay đôi xuất sắc nhất | Valorant có trên Mac không? | bảo vệ tốt nhất

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *