Hành động bất ngờ của Shiny Litwick dạy cho người chơi Pokemon Scarlet \u0026 Violet một bài học khó

Một người chơi Pokemon Scarlet & Violet đã tìm thấy một Litwick sáng bóng trong The Teal Mask DLC nhưng khá ngạc nhiên khi nó bất tỉnh sau khi sử dụng một chiêu thức mà nhiều huấn luyện viên không biết nó có thể học được.

Săn bắn sáng bóng là một tính năng quan trọng của Pokemon và đây là hoạt động chính cuối trò chơi được các huấn luyện viên yêu thích. Có nhiều cách để tối ưu hóa việc săn tìm Shiner nhưng trong thời tiết nắng nóng, bạn rất dễ quên chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ: những khả năng không thể đoán trước như Effect Spore sẽ thêm yếu tố ngẫu nhiên và có thể dẫn đến mất đi độ tỏa sáng. Đôi khi nguyên nhân không phải do một huấn luyện viên gặp tai nạn không đáng có.

Tuy nhiên, lần này, quyết định đó có thể tránh được bằng câu chuyện về cuộc gặp gỡ thất bại với Shiny Litwick đã dạy cho người chơi một bài học khó khăn.

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet đã mất Shiny Litwick sau khi nó sử dụng chiêu thức sốc

Một người chơi đã tìm thấy Shiny Litwick nhưng sau đó lại đánh mất nó Pokemon nến sử dụng Memento. Chiêu thức hệ Bóng tối độc đáo này làm giảm hai cấp độ Tấn công và Tấn công đặc biệt của mục tiêu nhưng khiến người dùng ngất xỉu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tan vỡ trước sự mất mát mà một người dùng đã đăng trên Reddit: “PSA: Litwick học được vật lưu niệm trong DLC, Save. your. Game. First.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

PSA: Litwick học được vật lưu niệm trong DLC, Save. Bạn Trò chơi. Đầu tiên.
byu/DRUNK__SOULS inPokemonScarletViolet

Huấn luyện viên bị ảnh hưởng tiếp tục giải thích rằng họ nhận ra Litwick đã học Memento và thực hiện Thôi miên ở lượt 1 để tránh điều đó, nhưng loại Ma đã thức dậy ngay sau đó. Dù bằng cách nào, hãy quên cứu họ khỏi một cuộc gặp gỡ sáng bóng hiếm hoi.

Memento không phải là một chiêu thức mới đối với Litwick vì Pokemon Sáp đã có thể học được nó kể từ khi nó xuất hiện ở Unova. Tuy nhiên, hạt giống thế giới trong The Teal Mask có cấp độ cao nên dễ gặp Litwick, người đã học được Memento ở cấp 56.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác tham gia để cảnh báo các huấn luyện viên đồng nghiệp của họ Các Pokemon khác có khả năng học chiêu thức tự ngất. Điều được nhấn mạnh là Poltchageist, Starly, Jumpluff, Skuntank và Hoppip.

Bất kỳ người chơi Pokemon Scarlet & Violet DLC nào muốn săn bất kỳ Pokemon nào trong số này nên lưu trước và sau đó sử dụng Taunt để buộc nó sử dụng chiêu thức tấn công thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *