Hai đội EMEA VCT sử dụng phụ Valorant độc đáo

Team Liquid và Team Heretics đã thông báo rằng họ sẽ mời các khách hàng, người sáng tạo nội dung và trợ lý huấn luyện viên độc đáo tham gia Tuần 6 của EMEA VCT.

Nó đang trở thành một xu hướng ngày càng tăng trong Valorant chuyên nghiệp cho các đội muốn thay đổi đội hình của họ vào giữa mùa giải, do kết quả tồi tệ hoặc các tình huống không lường trước được.

Karmine Corp là đội đầu tiên gặp phải vấn đề này khi một trong những cầu thủ của họ rút khỏi danh sách xuất phát và đội phải để trợ lý huấn luyện viên của anh ấy, Ahmed ‘ZE1SH’ Sheikh, vì anh ấy được ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ thứ sáu của họ.

Cả Team Liquid và Team Heretics đều thông báo rằng các đội Valorant của họ sẽ thay thế nhau cho Tuần 6 của VCT EMEA, nhưng đã chọn một số thay thế khá kỳ lạ.

Người chơi VCT EMEA sẽ được thay thế bằng dự bị độc đáo

dị giáo tuyên bố rằng Aleksander ‘Zeek’ Zygmunt sẽ được thay thế trong tương lai gần, với lý do là sự năng động của nhóm là lý do cho sự thay đổi.

Tuy nhiên, ở vị trí của nó, Dị giáo sẽ không sử dụng những người chơi chuyên nghiệp khác. Thay vào đó, trợ lý huấn luyện viên Brandon ‘weber’ Weber sẽ thế chỗ của Zeek.

Liquid cũng công bố thay thế cho Saif ‘Sayf’ Jibrail vào ngày 4 tháng 5, nhưng đây chỉ là một trận đấu do bị ốm. Tuy nhiên, Liquid cũng rời bỏ con đường của những người chơi cạnh tranh, sao chép trong nhà sáng tạo nội dung Nico ‘Harmii’ Harms.

Lý do cho những thay đổi bất thường này thực sự là do các quy tắc của VCT.

Các quy tắc của Riot Games nói rằng một đội phải có sáu người chơi tích cực trong danh sách của mình để cạnh tranh trong giải đấu VCT. Như một biện pháp tiết kiệm chi phí, một số đội đã quyết định ký hợp đồng với một thành viên trong ban huấn luyện của họ với tư cách là người chơi thứ sáu thay vì một đối thủ tích cực.

Điều này đã khiến các đội như Karmine Corp và Heretics, những người suýt chút nữa đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp của VCT EMEA, phải cạnh tranh với những người chơi khác thường này.

Mặt khác, Team Liquid đã sử dụng Harmii như một dự bị khẩn cấp với tư cách là người đàn ông thứ sáu của họ Dmitriy ‘dimasick’ Matvienko (người đã không được nhìn thấy với Liquid từ năm 2022 nhưng có trong Cơ sở dữ liệu hợp đồng toàn cầu với hợp đồng sẽ hết hạn vào năm 2023) hiện được liệt kê là dự trữ.

Người hâm mộ sẽ có thể xem kết quả của từng đội với những người thay thế không chuyên nghiệp của họ vào ngày 5 tháng 5 khi Liquid đấu với NAVI và Dị giáo đấu với Người khổng lồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *