Hack thỏi vàng Fortnite cho phép bạn làm giàu nhanh hơn bao giờ hết

Một người chơi Fortnite đã tiết lộ một cách độc đáo để thu thập số lượng lớn vàng miếng trong các trận đấu Battle Royale để làm giàu nhanh hơn bao giờ hết. Mặc dù chiến lược này không yêu cầu hoạt động bất hợp pháp, đây là cách nó hoạt động chỉ bằng cách sử dụng trí thông minh của bạn và các vật phẩm bất thường từ nhóm chiến lợi phẩm.

Trò chơi battle royale rất thành công Fortnite do Epic Games tạo ra đã trở nên nổi tiếng không chỉ vì lối chơi thú vị và những điệu nhảy khó quên mà còn vì những lỗi và lỗi hài hước. Mặc dù các nhà phát triển tại Epic làm việc chăm chỉ để loại bỏ những vấn đề như vậy, nhưng đôi khi họ vẫn đưa ra những bổ sung hài hước hoặc đáng yêu cho trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong những năm qua, người chơi đã khai thác và nắm bắt các lỗi từ Double Pump Meta đến bản đồ XP Glitch trong chế độ Sáng tạo để tạo lợi thế cho họ trong quá trình chơi trò chơi. Tuy nhiên, tính đến Chương 4 của Phần 4, trò chơi vẫn có đầy đủ các khai thác để người chơi khám phá và sử dụng để làm lợi thế cho mình.

Trò chơi sử thi

Bạn cần tìm một Máy bán hàng tự động để thực hiện thủ thuật này.

Một người chơi như vậy đã phát hiện ra một thủ thuật hài hước trong trò chơi cho phép họ làm giàu nhanh hơn bao giờ hết bằng cách xếp một lượng lớn thỏi vàng cùng một lúc, chỉ sử dụng một vật phẩm từ kho chiến lợi phẩm và thuần túy may mắn trong trận đấu Battle Royale. Đây là cách hoạt động của thủ thuật này và cách bạn có thể dễ dàng sử dụng nó trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Fortnite trình diễn thủ thuật độc đáo để thu thập vàng miếng nhanh hơn

ItsThatGoatBoy, một người chơi Fortnite, đã đăng một đoạn clip chơi trò chơi trên Subreddit FortniteBR, nơi anh ấy trình diễn một kỹ thuật độc đáo để nuôi số lượng lớn vàng miếng trong trận đấu Battle Royale. Trong cách khai thác này, người dùng ném lựu đạn Shield Breaker EMP vào nhiều Máy bán hàng tự động khác nhau trên các hòn đảo xuất hiện từ Rift Encounters.

Điều thỏa mãn nhất mà bạn từng thấy.
byu/ItsThatGoatBoy inFortNiteBR

Mỗi chiếc trong số bốn chiếc máy đều tạo ra một đống thỏi vàng để người chơi thu thập sau khi ném EMP vào chúng. Sau khi ném nhiều quả lựu đạn EMP vào máy bán hàng tự động, người chơi có thể nhận được hơn 2.000 thỏi vàng, đây là phương pháp nhanh hơn so với việc đập vỡ đống thỏi vàng trong két.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy để thực hiện thủ thuật này, bạn chỉ cần mang theo nhiều vật phẩm Shield Breaker EMP có thể lấy được từ Heist Bags hoặc Loot Chest và tìm bất kỳ máy bán hàng tự động nào trên đảo để sử dụng. Tính đến thời điểm hiện tại, không có giới hạn về số lượng vàng mà máy có thể cung cấp nên có thể nói rằng bạn có thể thử với càng nhiều EMP càng tốt.

Khi nhìn thấy cách khai thác này, một số người chơi trên subreddit đã coi đây là “trục trặc hài lòng nhất” trong trò chơi. Ngoài ra, một số người còn đề cập đến việc điều này giúp họ tiết kiệm thời gian và giàu có hơn trước, từ đó mang lại cho họ rất nhiều thỏi vàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách lấy vàng miếng nhanh hơn trong Fortnite Chương 4 Phần 4!

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi có sẵn rất nhiều mẹo và thủ thuật để giúp bạn trong mùa giải mới, vì vậy hãy nhớ xem nội dung hướng dẫn của chúng tôi:

Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất từ ​​​​trước đến nay là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các sự hợp tác và crossover của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *