Guard thắng Ascension, giành suất dự VCT Châu Mỹ

The Guard đã đánh bại M80 3-1 trong trận Chung kết lớn của America’s Ascension và giành được một vị trí trong VCT trong hai năm tiếp theo.

Vệ binh sẽ trở lại thi đấu hạng 1 vào năm 2024 khi đội Valorant đánh bại M80 3-1 trong trận Chung kết Thăng thiên Châu Mỹ để giành quyền thăng hạng hai năm lên VCT Châu Mỹ. Tổ chức này đã không được chọn để tham gia giải đấu đối tác của Riot Games khi mới thành lập vào năm 2023 và do đó phải tham gia cuộc thi thông qua North American Valorant Challenger League.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tổ chức thể thao điện tử đã được mời tham gia giải đấu sau thông báo ban đầu và giữ lại bốn tuyển thủ nòng cốt của mình từ mùa giải 2022. Tại Challengers League, The Guard đã lập kỷ lục 4-1 trong mùa giải đầu tiên và đứng thứ ba trong khuôn mặt giữa mùa giải Tắt.

Lance Skundrich/Trò chơi bạo loạn

IGL valyn Guard đã đồng hành cùng đội từ năm 2021

Đội tiếp tục phong độ đó trong mùa giải thứ hai và kết thúc vòng bảng với tỷ số 4-1 khác. Ở vòng loại trực tiếp, The Guard đã đứng ở vị trí thứ hai và đủ điều kiện tham dự America’s Ascension cùng với M80.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đội đã bất bại trong suốt giải đấu thăng hạng, thắng 2-0 ở vòng bảng và giậm chân tại chỗ khung trên cho trận Chung kết.

The Guard thắng Americas Ascension 3-1 trước M80

Với việc thăng hạng lên VCT Châu Mỹ, The Guard sẽ nhận được những lợi ích tương tự như các đội đối tác, bao gồm tiền lương từ Riot Games và cơ hội đủ điều kiện tham gia Bậc thầy và Người thách đấu trong các mùa giải VCT 2024 và 2025. Đội và các tuyển thủ của nó cũng sẽ có khả năng có cơ hội kiếm tiền thông qua việc bán trang phục trong trò chơi từ Valorant Champions nếu họ đủ điều kiện.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Liệu The Guard và các đội khác được thăng cấp thông qua Thăng hoa có thể tạo và kiếm tiền từ các trang phục mang thương hiệu của đội như các đội đối tác khác hay không vẫn chưa được xác nhận.

Người hâm mộ sẽ có thể thấy The Guard ra mắt VCT Châu Mỹ vào năm 2024 vì đội sẽ có cơ hội đối đầu với những đội như Cloud9, NRG Esports và Sentinels ở hạng 1 của giải đấu Valorant. Tuy nhiên, tổ chức này chỉ có nhiệm kỳ hai năm và sẽ trở lại Challengers League cho mùa giải 2026.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *