Gợi ý trêu ghẹo Pokemon Go về sự kiện Thám tử Pikachu sắp ra mắt

Thám tử Pikachu có thể sẽ đến với Pokemon Go. Dòng tweet mới nhất của Niantic dường như gợi ý về sự xuất hiện của vị thám tử lấp lánh.

Giờ đây, khi sự kiện Tâm linh ngoạn mục Pokemon Go đã kết thúc và kết thúc, người chơi đã hướng tầm nhìn về phía chân trời. Ngày Cộng đồng tháng 10 đã được công bố và sẽ xoay quanh tuyến Timburr.

Trong khi người hâm mộ Pokemon Go có thể mong đợi các Cuộc đột kích mới và tỷ lệ cược hấp dẫn tăng lên trong ngày, thì sự kiện lớn tiếp theo luôn thú vị hơn. Nhờ một số Tweet khó hiểu, chúng ta có thể biết nó là gì.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hình ảnh được đăng lên Tài khoản Twitter Pokemon Go đang giới thiệu một số bổ sung mới cho Adventures Abound Season. Một vài gợi ý hầu như không được ẩn giấu cho thấy Thám tử Pikachu là điểm thu hút chính của sự kiện.

Niantic đưa ra gợi ý về sự kiện Thám tử Pikachu trong Pokemon Go

Bài đăng đầu tiên vào ngày 25 tháng 9 cho thấy một chiếc bàn đông đúc trông rất giống thám tử Harry Goodman trong bộ phim năm 2019. Nếu chú thích “chúng tôi nghĩ có một điều bí ẩn đang diễn ra” không đủ để gây nghi ngờ thì chiếc kính lúp trên bàn trông giống như một món quà chết tiệt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ trong phần bình luận coi đó là dấu hiệu cho thấy một sự kiện Thám tử Pikachu chắc chắn sẽ diễn ra. Bài đăng tràn ngập những tiếng kêu “Pika Pika” và người dùng khẳng định “vị thám tử vĩ đại đã trở lại”.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, một dòng Tweet thứ hai từ ngày 26 tháng 9 đã xuất hiện để xác nhận sự kiện tiềm năng. “Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn – có thể có manh mối”, chú thích trên hình ảnh một quán cà phê.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không cần phải tinh mắt cũng có thể nhận ra chiếc mũ Holmesian của Thám tử Pikachu treo trên lưng ghế. “Đó là một sự kiện Thám tử Pikachu,” một người dùng tự tin nói.

Đây không phải là lần rút thăm đầu tiên của Thám tử Pikachu dành cho Pokemon Go. Quay trở lại năm 2019 khi bộ phim Thám tử Pikachu được phát hành, sinh vật capri đã xuất hiện trong Raid Battles và thậm chí cả máy bay ném bom ảnh.

Với Tweet này và sự ra mắt sắp tới của Detective Pikachu Returns cho Nintendo Switch vào ngày 6 tháng 10, không quá để kết luận rằng chúng ta sẽ sớm thấy nó trong Pokemon Go.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *