Gói Transformers của Fortnite mời người chơi ra mắt vật phẩm mới vào mùa thu này

Epic Games có kế hoạch phát hành Gói Fortnite Transformers vào tháng 10 với Trang phục, Biểu tượng cảm xúc mới, v.v.

Fortnite đã ở giữa một cuộc giao thoa Transformers giật gân, nhờ bản cập nhật Chương 4 Phần 3.

Sự hợp tác này ra mắt đúng lúc Transformers: Rise of the Beasts ra rạp. Đáng chú ý, nội dung theo chủ đề xuất hiện dưới dạng giao diện Optimus Prime và Cybertron Cannon.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng, Epic Games và Hasbro đã không hợp tác với nhau trong năm nay. Fortnite nhận được một sự giao thoa thương hiệu khác với Transformers vào tháng 10 này.

Các gói Transformers sẽ được đưa vào Fortnite vào cuối năm nay

Sử thi đã công bố Gói Transformers sẽ có nhiều vật phẩm mới lấy cảm hứng từ những người máy cải trang.

Nội dung sẽ có sẵn tại “các nhà bán lẻ trò chơi” vào ngày 13 tháng 10 cho PS4/PS5, Xbox Series, Xbox One và Nintendo Switch, công ty đã thông báo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, những người quan tâm đến việc mua gói kỹ thuật số có thể làm như vậy từ ngày 21 tháng 10 tại cửa hàng bảng điều khiển hoặc Cửa hàng Epic Games. Cả hai phiên bản của gói sẽ có giá $24,99.

Người chơi có thể mong đợi Gói Transformers tự hào với tất cả các vật phẩm sau: ba Trang phục mới, ba Back Blings, ba Pickaxes, hai Emote và 1.000 V-Bucks.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi, Hasbro
gói máy biến áp fortniteTrò chơi sử thi, Hasbro
gói máy biến áp fortniteTrò chơi sử thi, Hasbro

Một bài đăng blog trên trang web Fortnite cung cấp thông tin chi tiết hơn về gói tập trung vào Transformers sắp tới của Fortnite. Bumblebee sẽ hoạt động như một trong ba nhân vật, nhận được một chiếc váy, Wings Back Bling và một chiếc Pickaxe Stinger Sword.

Nhân vật phản diện Decepticon Megatron được tính là Trang phục thứ hai, cũng sẽ đi kèm với Decepticon Emblem Back Bling và Energon Mace Pickaxe.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, thay vì một Autobot hoặc Decepticon khác, BattleBus của Fortnite sẽ xuất hiện theo gói dưới dạng Trang phục theo chủ đề Transformers. Phần này của gói cũng nên chứa Thuyền Bling Khinh khí cầu và Cuốc Pick Axle.

Epic vẫn chưa cho thấy giao diện mới hoạt động như thế nào, nhưng một đoạn giới thiệu sẽ được phát hành trước khi gói đến vào tháng 10.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *