Giữ tất cả họ an toàn với bìa đựng thẻ Prime Day dành cho Pokemon TCG này

Ưu đãi Prime Day này sẽ giúp bạn giữ các thẻ Pokemon TCG yêu thích của mình an toàn và bảo mật với mức giảm 20% so với giá thông thường.

Với mức giá 23,99 USD, bìa đựng thẻ theo chủ đề Pokemon này rẻ hơn rất nhiều so với giá bán lẻ thông thường là 29,99 USD. Vì vậy, chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để có được những vật phẩm giúp bảo vệ bộ sưu tập thẻ của bạn.

Với mức giảm giá 20%, đây là lần đầu tiên bìa cứng được giảm giá! Nếu bạn đang nghĩ đến việc nâng cấp bộ lưu trữ TCG của mình thì bây giờ là thời điểm tốt nhất để thực hiện điều đó. Và ngay cả khi bạn đã có nhiều không gian, những mặt hàng giảm giá này vẫn có thể dễ dàng được sử dụng để trưng bày.

Nhận bìa đựng thẻ cho Pokemon TCG vào Ngày Amazon Prime
CHELSOND/Công ty Pokemon

Việc sưu tập TCG có thể là một sở thích thú vị và bổ ích. Nhưng như bất kỳ ai đã biên soạn đủ bộ bài sẽ nói với bạn rằng, thường rất khó tìm được một nơi để lưu trữ toàn bộ bộ sưu tập. Điều cuối cùng bạn muốn là lần rút bài hiếm nhất của bạn bị lạc giữa những lá bài thông thường khác.

Đó là lúc một chiếc bìa cứng như thế này phát huy tác dụng. Với không gian cho 720 thẻ, bạn có thể thoải mái lưu trữ bộ sưu tập của mình theo ý muốn, cho dù đó là chia và trưng bày các thẻ theo loại hay đơn giản là có một nơi để lưu trữ những thứ quý hiếm nhất của bạn. Với chất kết dính này, bạn sẽ yên tâm và có thể đảm bảo rằng những viên ngọc quý trong bộ sưu tập của bạn không bị thất lạc trong tất cả các vỏ trấu.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Duyệt qua tất cả các ưu đãi tốt nhất trong Ngày Prime tháng 10 năm 2023:

Ưu đãi dành cho Pokemon trong Ngày Prime hay nhất │ Phép thuật trong Ngày Prime hay nhất: Ưu đãi tập hợp │ Ưu đãi phim hay nhất trong Ngày Prime │ Ưu đãi TCG cho Pokemon trong Ngày Prime hay nhất │ Ưu đãi trò chơi trên bảng trong Ngày Prime hay nhất │ Ưu đãi D&D trong Ngày Prime hay nhất │ Ưu đãi cho Star Wars trong Ngày Prime hay nhất │ Prime hay nhất Đồ chơi & đồ sưu tầm hàng ngày │ Ưu đãi TV tốt nhất trong Ngày Prime Day │ Ưu đãi màn hình chơi game Prime Day tốt nhất │ Ưu đãi chơi game tốt nhất │ Ưu đãi Steam Deck tốt nhất trong Ngày Prime │ Ưu đãi linh kiện PC tốt nhất │ Ưu đãi thanh âm thanh Prime Day tốt nhất │ Ưu đãi chuột chơi game tốt nhất Ưu đãi Prime Day │ Ưu đãi bộ điều khiển Prime Day tốt nhất │ Ưu đãi PC chơi game tốt nhất Prime Day │ Ưu đãi bộ nhớ Prime Day tốt nhất │ Ưu đãi bàn phím chơi game Prime Day tốt nhất │ Ưu đãi máy tính xách tay chơi game Prime Day tốt nhất

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *