Giới hạn sức mạnh của Destiny 2 lần đầu tiên không tăng với Season of the Deep

Lần đầu tiên kể từ khi tăng sức mạnh theo mùa được triển khai trong Destiny 2, Bungie đã thông báo rằng Season of the Deep sắp tới sẽ không đẩy Guardians lên một tầm cao mới khi nó đến.

Khi nói đến sức mạnh tưởng tượng trong Destiny 2 cực kỳ nổi tiếng của Bungie, không gì có thể so sánh với sức mạnh thực sự của bạn. Với mỗi bản mở rộng lớn mới và bản cập nhật theo mùa ở giữa, người chơi mong đợi mức độ Sức mạnh của họ sẽ tăng lên.

Khi độ khó của các thử thách tăng lên và nhiều hoạt động cuối trò chơi được giới thiệu, việc đạt được các cấp độ Sức mạnh cao hơn là một trong những nhiệm vụ cơ bản của trò chơi. Hầu hết mọi thứ bạn làm đều dẫn đến một số hình thức nâng cấp, cho dù đó là nâng cấp thiết bị nhỏ hay tăng Pinnacle lớn.

Tuy nhiên, lần đầu tiên kể từ khi chuyển sang mô hình theo mùa trong Destiny 2, Bungie thay đổi cách tiếp cận. Với việc Season of the Deep đang đến rất nhanh, những Người bảo vệ sẽ là khôn ngoan khi tiếp tục dự đoán vì các nhà phát triển đã xác nhận rằng sẽ không có sự gia tăng Sức mạnh nào trong chương tiếp theo.

Trò chơi định mệnh 2bungie

Những người chơi Destiny 2 đã đạt đến giới hạn sức mạnh sẽ không có bất kỳ cấp độ mới nào để chiến đấu trong Season of the Deep.

Cấp độ sức mạnh sẽ không tăng trong Destiny 2 Season of the Deep

Giới hạn Sức mạnh hiện tại, như được triển khai khi ra mắt Lightfall, sẽ không thay đổi trong mùa chính sắp tới của Destiny 2, Bungie đã thông báo trên blog TWAB ngày 4 tháng 5.

“Lần đầu tiên, chúng tôi sẽ không tăng thanh sức mạnh trong Destiny 2 ở Phần 21,” các nhà phát triển tiết lộ. Do đó, những thành tích hiện có sẽ tiếp tục trong suốt Mùa giải sâu, nghĩa là những người chơi hiện đang ở đỉnh cao Sức mạnh của họ, sẽ không thay đổi cho đến khoảng tháng 9, khi mùa giải kết thúc.

Do đó, các dải năng lượng sau sẽ vẫn còn nguyên trong suốt Phần 21:

  • Mức công suất (1600)
  • Bìa Mềm (1750)
  • Tem mạnh (1800)
  • Mũ Đỉnh Cao (1810)

Với những thay đổi chưa từng có, Bungie đang tìm cách thích nghi với sự xoay chuyển từ nhiều đợt giảm giá của Huyền thoại đỉnh cao. Vì chúng không còn quan trọng trong tương lai, các nhà phát triển “đã thay đổi phần thưởng cho thử thách ‘hoàn thành hoạt động’ cơ bản thành một biểu tượng Exotic Mạnh mẽ có thể lấy tiêu điểm.

“Điều này mang lại cho hầu hết người chơi ba đến chín bản khắc Exotic hàng tuần miễn phí, có thể đạt được và xác định, sẵn sàng tập trung. Nhưng vâng, bạn sẽ mất một số điểm rơi cao nhất, vì vậy việc đạt được Đỉnh cao nhất sẽ chậm hơn một chút đối với mọi người. Chúng tôi hy vọng nhu cầu giảm mức giảm cao nhất sẽ tiếp tục trong Mùa giải tới, nhưng chúng tôi sẽ xem xét phản hồi và phân tích, đồng thời sẵn sàng điều chỉnh nếu cần thiết.”

Chỉ có thời gian mới biết liệu những thay đổi này có tốt hơn trong Season of the Deep của Destiny 2 hay không. Nhưng hãy yên tâm, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tất cả những thông tin mới nhất tại đây khi nội dung mới được đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *