Giáo viên toán thiết kế thẻ đi tắm vui nhộn lấy cảm hứng từ Fortnite

Một giáo viên dạy toán đã in huy chương 3D Peter Griffin từ Fortnite để sử dụng làm thẻ đi vệ sinh cho lớp học và cộng đồng đã yêu thích nó.

Sự xuất hiện của Peter Griffin tại Fortnite là một trong những sự hợp tác được nhắc đến nhiều nhất trong những mùa giải gần đây. Với phiên bản trong trò chơi, vật trang trí ôm đầu gối và vui nhộn nổi tiếng, người chơi Fortnite rất thích thú với sự bổ sung của nó vào trò chơi.

Fortnite Chương 5 Phần 1 đã giới thiệu khái niệm huy chương, tiền xu được thu thập bằng cách đánh bại nhiều tên trùm khác nhau trên khắp bản đồ. Mỗi huy chương sẽ mang lại cho người chơi tới 50 tấm khiên nhưng cũng sẽ tiết lộ vị trí của chúng trên bản đồ. Người chơi càng mang nhiều huy chương thì vòng tròn càng nhỏ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Peter Griffin là một trong những ông chủ được thêm vào Fortnite có một trong những huy chương này. Nó có thể nhận được bằng cách đánh bại anh ta tại Snooty Steps, điều này cũng sẽ mang lại cho người chơi một khẩu súng bơm thần thoại.

Trò chơi sử thi / FOX

Thẻ phòng tắm Fortnite để ‘tiết lộ’ vị trí sinh viên

Một người dùng Reddit đã chia sẻ hình ảnh thẻ đi vệ sinh do một giáo viên toán thực hiện. Thẻ in 3D khớp chính xác với huy chương trong trò chơi của Peter Griffin, được cập nhật vài tuần sau mùa giải để làm cho nó rõ ràng hơn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thẻ đi vệ sinh cho lớp toán của tôi
byu/2greedyKilo inFortNiteBR

Một người bình luận: “Tôi không biết bạn là giáo viên hay học sinh nhưng giờ bạn đã được ping trên bản đồ”.

Các bình luận khác bên dưới bài đăng nghiêng về một trò đùa với nhiều phiên bản khác nhau của khái niệm này được theo dõi xung quanh trường trong khi cầm thẻ. Với nhiều ý kiến ​​khác nhau liên quan đến việc giáo viên toán ‘theo dõi’ học sinh sẽ đi đâu sau khi rời lớp.

Một người dùng khác nói đùa: “Mọi chuyện đều ổn cho đến khi ai đó chọn một gian hàng trong khi bạn đánh rơi một món đồ thất bại”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không rõ liệu Epic Games có bổ sung thêm trang phục lấy cảm hứng từ Family Guy vào trò chơi hay không. Sự bổ sung mới nhất là Ernie the Giant Chicken được một số người chơi gọi nó là bộ da ‘trả tiền để mất’ do kích thước lớn của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *