Giao diện Invincible và Omni-Man của Fortnite bị rò rỉ trước khi cập nhật

Việc kết hợp Invincible và Fortnite đã được xác nhận trước bản cập nhật Mùa OG tiếp theo, sau khi những người khai thác dữ liệu tiết lộ giao diện và trang phục hoàn toàn mới.

Fortnite đã chứng kiến ​​mức độ phổ biến tăng vọt sau bản cập nhật OG Season 4 Chapter 4, tập trung vào việc phá vỡ kỷ lục để tiếp cận hơn 44 triệu người chơi chỉ sau một ngày. Bản cập nhật lớn mang theo bản đồ Chương 1 ban đầu, cũng như nhiều vật phẩm, vũ khí, phương tiện cổ điển khác nhau, v.v.

Epic Games cũng tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập trang phục và trang phục dường như vô tận của mình trong Season OG, bao gồm nhiều vật phẩm hoài cổ và hợp tác khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tiếp nối bản cập nhật Halloween Fortnitemares hàng năm mang đến sự hợp tác mang tính biểu tượng như Michael Myers từ Halloween và siêu sao F1 Lewis Hamilton đã được thêm vào ngày 15 tháng 11.

Giờ đây, những người khai thác dữ liệu đã tiết lộ các giao diện và mỹ phẩm Bất khả chiến bại cuối cùng đã được thêm vào Fortnite.

Trang phục và trang phục bất khả chiến bại của Fortnite bị rò rỉ trong Season OG

Sau khi phần 2 được chờ đợi từ lâu của Invincible được phát hành trên Amazon Prime vào ngày 3 tháng 11, chương trình hoạt hình siêu anh hùng nổi tiếng dường như sẽ tham gia Fortnite.

Nó đã được đồn đại trong cộng đồng Fortnite một thời gian và trang phục cuối cùng đã được chia sẻ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo HYPEX và ShiinaBR, nhân vật siêu anh hùng chính Invincible, cha anh Omni-Man và người bạn Atom Eve đều sẽ tham gia trò chơi với trang phục và bộ mỹ phẩm của riêng họ.

Làn da bất khả chiến bại

Da Omni-Man

Da nguyên tử đêm giao thừa

Ngày phát hành vẫn chưa được công bố khi nào mỹ phẩm siêu anh hùng sẽ có mặt trên thị trường, nhưng dự kiến ​​​​nó sẽ sớm được bổ sung như một phần của nhiều bản cập nhật Mùa OG.

Người chơi cũng không biết liệu người chơi có thể truy cập chúng trong cửa hàng Vật phẩm, Battle Pass hay bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ liên quan trong Battle Royale hay không.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay sau khi có thêm thông tin chi tiết, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này về cách bạn có thể nhận được trang phục và mỹ phẩm Invincible, Omni-Man và Atomic Eve trong Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *