Giao diện Fortnite trường học cũ tốt nhất để chơi trên bản đồ OG trong Chương 4

Fortnite mang bản đồ gốc trở lại để người chơi khám phá ngay, với nội dung cổ điển một lần nữa được làm mới. Với ý nghĩ đó, đây là một số giao diện Fortnite tốt nhất để sử dụng và chơi trong khi xem lại bản đồ OG.

Những người hâm mộ Fortnite ban đầu sẽ rất vui khi biết rằng trò chơi đã đi ngược dòng ký ức, Bản đồ ban đầu đã được thêm trở lại vào trò chơi và cùng với nó, tất cả những hoài niệm mà người chơi có thể yêu cầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, những trang phục cổ điển từ trò chơi gốc chắc chắn cũng sẽ là tâm điểm khi người chơi quay lại những năm đầu. Đối với những người quan tâm, đây là một số giao diện tốt nhất để sử dụng khi chơi qua bản đồ gốc.

Da Raider phản bội

Trò chơi sử thi

Renegade Raider là một trong những giao diện OG của Fortnite

Khi nhắc đến giao diện gốc của Fortnite, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Renegade Raider. Skin này được phát hành lần đầu tiên trong Battle Pass mùa 1 cho Fortnite. Người chơi phải lòng một nữ quân nhân có vẻ ngoài chiến binh, người có khuôn mặt sơn rất đặc biệt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Là một trong những giao diện đầu tiên và được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi, hãy sẵn sàng để xem Renegade Raider nhiều hơn nữa khi bản đồ gốc đã quay trở lại Fortnite một lần nữa.

Da máy bay ném bom Royale

Da Royal Fortnite chương 4Trò chơi sử thi

Skin này chỉ thuộc sở hữu của những người đã mua gói PS4 phiên bản giới hạn

Da Royale Bomber gần như OG. Phần lớn là do cách nó có thể đạt được. Dành cho những người chơi có quyền truy cập vào giao diện này. họ phải mua gói bảng điều khiển PlayStation 4 phiên bản giới hạn bao gồm Fortnite và các giao diện đi kèm với nó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đây là một skin tương đối hiếm mà chỉ những người mua PS4 phiên bản giới hạn này mới có. Bất kể mức độ phổ biến của nó, đây là một thiết kế tuyệt vời, với kiểu dáng quân sự mang hơi hướng tương lai và chiếc áo khoác bomber trông giống như thứ gì đó bước ra từ bộ phim Top Gun.

Mặc dù có nhiều giao diện OG Fortnite khác để lựa chọn, đây là một số giao diện yêu thích của chúng tôi từ trò chơi cổ điển và những giao diện mà chúng tôi dự đoán rằng nhiều người chơi sẽ rút khỏi đống của họ để hoàn thành với bản đồ OG trở lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Da hiệp sĩ đen

Da Fortnite chương 4 hiệp sĩTrò chơi sử thi

Skin Black Knight là biểu hiện của sự cống hiến của những người hâm mộ Fortnite

Tất nhiên, một số loại da thật khó mở và lấy được hơn những loại khác. Vì vậy, những người có chúng trong kho vũ khí của mình có thể sẽ rút chúng ra khi chơi lại bản đồ OG của Fortnite. Vì lý do này, mong đợi nhiều người chơi cũ sẽ một lần nữa hoàn thiện trang phục Kị Sĩ Đen

Điều gì khiến làn da này trở nên đặc biệt đối với người hâm mộ OG Fortnite? Đối với người mới bắt đầu, cách duy nhất có thể mở khóa nó là đạt Cấp 70 trong Battle Pass cho phần 2 của trò chơi. Ngoài ra, trang phục này còn là một bộ trang phục Hiệp sĩ hoành tráng, với áo giáp đen và đường viền màu đỏ củng cố tinh thần kỹ năng và sự cam kết đối với mỗi người chơi hoàn thành nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Da lính đầu lâu

Fortnite chương 4 hộp sọ daTrò chơi sử thi

Skull Trooper là một skin Halloween cổ điển trong Fortnite

Khi nói đến mỹ phẩm độc quyền mang tính biểu tượng, skin Skull Trooper là một trong những OG trong Fortnite. Ra mắt lần đầu trong sự kiện Halloween năm 2017 của trò chơi, trang phục này đã trở thành một phần không thể thiếu của trò chơi. Với khuôn mặt xương xẩu và bộ trang phục quân đội màu đen khiến nhiều người chơi Fortnite nhận ra ngay.

Mặc dù mức độ phổ biến của trang phục này tăng lên khi nó được đưa trở lại cửa hàng vật phẩm vài năm sau đó, nhưng bản gốc năm 2017 này vẫn đặc biệt nhờ màu tím độc đáo. Thứ mà chỉ những người mua nó vào năm 2017 mới có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Da quân nhân ma cà rồng

Fortnite chương 4 da maTrò chơi sử thi

Ghoul Trooper màu xanh lá cây là một skin Fortnite OG cũ và hiếm

Tương tự như trang phục Skull Trooper, Ghoul Trooper là một trang phục Halloween đặc biệt khác được giới thiệu trong trò chơi vào năm 2017. Đúng như tên gọi, trang phục này bao gồm một nhân vật nữ vận chuyển có hình dạng giống một con ma cà rồng, với làn da màu xanh nhạt và một bộ quần áo rách rưới cho đến ủng.

Da này cũng quay trở lại cửa hàng vật phẩm nhưng có màu hồng, nghĩa là những người có tông màu gốc có thể được nhận ra ngay lập tức là người chơi OG Fortnite.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi có thêm tin tức và cập nhật về Fortnite? Hãy nhớ xem toàn bộ thông tin về trò chơi của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *