Giám đốc trò chơi của Destiny 2 sẽ từ chức trước khi The Final Shape ra mắt

Giám đốc trò chơi Destiny 2, Joe Blackburn, đã thông báo rằng ông sẽ từ chức tại Bungie, ngay trước khi phát hành bản mở rộng lớn tiếp theo The Final Shape.

Destiny 2 đang tiến tới phần cuối của câu chuyện Ánh sáng và Bóng tối. Với sự xuất hiện sắp tới của The Final Shape, trò chơi đang hướng tới việc kết thúc một câu chuyện kéo dài gần 10 năm, với việc các Vệ binh đối đầu với The Witness trong trận chiến cuối cùng dành cho mọi thời đại.

Bản mở rộng dạng cuối cùng đã gặp phải một số sự chậm trễ trong quá trình phát triển, với ngày phát hành bị đẩy lùi sang tháng 6 năm 2024. Mặc dù vậy, người chơi vẫn háo hức tìm hiểu thêm về chương cuối cùng này trong quá trình xây dựng phần cuối cùng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một thông báo mới đã làm thay đổi cấu trúc của nhóm phát triển đằng sau nhượng quyền thương mại, vì Giám đốc trò chơi đã thông báo rằng họ sẽ sớm từ bỏ vai trò này.

Giám đốc trò chơi của Destiny 2 sẽ từ chức trước The Final Shape

Giám đốc trò chơi Destiny 2 Joe Blackburn đã được hầu hết cộng đồng yêu thích nhờ sự minh bạch trong vlog mới nhất của họ. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ kết thúc khi chúng ta tiến tới The Final Shape, với việc nhà phát triển tuyên bố rằng anh ta sẽ “truyền ngọn đuốc”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Khi chúng tôi đạt đến End-to-End vào tháng tới, Tyson Green sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc trò chơi của D2,” Blackburn công bố.

Green mang đến nhiều năm kinh nghiệm cho vị trí lãnh đạo, từng làm việc tại Bungie kể từ lần ra mắt đầu tiên của Halo, trước khi đảm nhận vai trò Trưởng nhóm thiết kế nhiều người chơi cho Halo 3.

Blackburn sẽ lùi lại khi Bungie bắt đầu giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, đảm bảo mọi thứ đều ổn trước khi The Final Shape ra mắt. Dev cần thời gian để cảm ơn tất cả tại Bungie và sẽ mãi là “người hâm mộ Bungie suốt đời”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Là một Người bảo vệ được đầu tư sâu sắc trước khi bắt đầu làm việc tại Bungie, việc trở thành một phần của nhóm Destiny 2 là đặc quyền của cả cuộc đời. Tôi đang và sẽ mãi mãi là một người hâm mộ Bungie suốt đời và tin tưởng vào khả năng của đội ngũ bên trong bức tường của nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *