Giám đốc Pokemon Go tiết lộ sự quấy rối từ những người biểu tình #HearUsNiantic

Giám đốc Pokemon Go Michael Steranka đã chia sẻ trên Twitter rằng ai đó sử dụng thẻ bắt đầu bằng # #HearUsNiantic phản đối đã quấy rối anh ấy và gia đình anh ấy.

Như một cách để phản đối những thay đổi đối với Đột kích từ xa vào tháng 4, #HearUsNiantic bắt đầu trở thành xu hướng trên mạng xã hội với việc người hâm mộ cầu xin Niantic đảo ngược việc tăng giá và giới hạn.

Vào ngày 23 tháng 5, hơn một tháng sau khi nó bắt đầu trở thành xu hướng, giám đốc Pokemon Go Michael Steranka tiết lộ rằng một người dùng đã sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong một tweet quấy rối anh ta, vợ anh ta và con trai mới sinh của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó nhanh chóng lan truyền, khiến nhiều người gạt bỏ suy nghĩ của họ về tình trạng của trò chơi để lên án hành động của người đó.

Người biểu tình #HearUsNiantic quấy rối giám đốc Pokemon Go

“Tôi quyết định chặn và tài khoản lần đầu tiên vào ngày hôm nay,” Michael Steranka tiết lộ ở đầu tweet của anh ấy. “Tôi thường tự hào về việc không bao giờ chặn bất kỳ ai, mặc dù một số người nói những điều khá tổn thương về tôi.”

Bên cạnh tin nhắn, Steranka còn đính kèm ảnh chụp màn hình tài khoản Twitter xúc phạm anh, vợ anh và con trai mới sinh Michael của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nhưng tài khoản này, được tạo chỉ trong tháng này, dường như được tạo ra với mục đích duy nhất là quấy rối tôi và xúc phạm gia đình tôi,” anh ấy nói thêm trong câu trả lời của mình. “Tôi hy vọng tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng điều này là không tốt và là điều chúng ta nên loại bỏ hoàn toàn khỏi xã hội.”

Ngày hôm sau, Steranka chia sẻ rằng tài khoản đã bị xóa và chắc chắn sẽ cảm ơn những người đã lên án hành động của người dùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn tới tất cả những người đã lên án những gì người đó nói và cả những người đã báo cáo tài khoản của họ. Nó mang nhiều ý nghĩa với tôi,” anh ấy nói.

Mặc dù rõ ràng là người hâm mộ Pokemon Go không hài lòng với một số quyết định gần đây của Steranka liên quan đến trò chơi, nhưng có vẻ như cộng đồng không muốn mức độ gián đoạn đó xảy ra trong đó.

Để biết thêm tin tức về Pokemon Go và các câu chuyện lan truyền khác, hãy truy cập để xem phạm vi bảo hiểm của chúng tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *