Giám đốc Pokemon Go cho biết Đột kích từ xa tạo ra hành vi “không lành mạnh”.

Giám đốc Pokemon Go Michael Steranka đã nói rằng Đột kích từ xa trong trò chơi đã tạo ra hành vi “không lành mạnh” cho người chơi.

Vào ngày 6 tháng 4 năm 2023, Niantic đã tung ra một bản cập nhật cho Pokemon Go, trong đó chi phí của các Thẻ đột kích từ xa tăng gần gấp đôi cùng với một đợt giảm sức mạnh khiến chúng chỉ được sử dụng năm lần mỗi ngày.

Nó ngay lập tức gây ra phản ứng dữ dội trong cộng đồng, với nhiều người đi xa đến mức xóa trò chơi hoàn toàn khi Niantic tiếp tục giữ im lặng về tình huống này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn với Dot Esports, giám đốc Pokemon Go Michael Steranka đã phá vỡ sự im lặng của mình về tình huống này, cho rằng Đột kích từ xa đang tạo ra hành vi “không lành mạnh” giữa những người chơi.

Giám đốc nói Đột kích từ xa là “không lành mạnh”

Steranka giải thích rằng anh ấy và đội của mình không bỏ qua phản ứng dữ dội xung quanh việc giảm sức mạnh Tấn công tầm xa.

“Đó giống như một quyết định rất, rất đau đớn đối với tôi,” anh tiết lộ. Tuy nhiên, Michael tuyên bố rằng “loại hành vi” được giới thiệu bởi Remote Raid không phù hợp với loại trải nghiệm mà họ đang cố gắng tạo ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy nói thêm: “Và tôi có thể thành thật nói rằng, ngay cả đối với cá nhân tôi, nó đã trở thành một cách không lành mạnh để tham gia vào trò chơi, phải không?”

pokemon đi đột kích tiêu đề vượt xa màu hồngNiantic

Đợt giảm sức mạnh Tấn công Từ xa gần đây của Niantic đã gây ra khá nhiều phản ứng dữ dội.

“Và chúng ta đang nói về Pokémon huyền thoại nên là hình ảnh thu nhỏ của tất cả các Pokémon, bạn biết đấy, nội dung,” Steranka nói.

“Và đây là điều mà những người chơi bao gồm cả tôi làm hàng chục lần một ngày đối với một số người hơn 100 lần một ngày. Vì vậy, đó là điều mà chúng tôi đã thực sự, thực sự đã bỏ qua quá lâu và cuối cùng cần phải làm cho đúng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy cũng tiếp tục đề cập rằng Niantic không có kế hoạch giải quyết trực tiếp vụ tẩy chay HearUsNiantic gần đây vì họ sẽ tuân theo quyết định được đưa ra vào ngày 6 tháng Tư.

Người hâm mộ vẫn chưa trả lời các bình luận, nhưng hãy theo dõi phạm vi bảo hiểm Pokemon Go của chúng tôi để biết thêm tin tức về trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *