Giám đốc điều hành của Leviatán tiết lộ rằng aspas của ngôi sao Valorant có các ưu đãi từ nhiều khu vực VCT khác nhau

Giám đốc điều hành của Leviatán, Fernando Diez, đã phát sóng podcast và tiết lộ rằng Erick ‘aspas’ Santos đã nhận được lời đề nghị từ khắp nơi trên thế giới.

Khi mùa giải VCT đang diễn ra sôi nổi, một người chơi đã thu hút sự chú ý của mọi thành viên cộng đồng và tổng giám đốc tổ chức: aspas. Tay đấu người Brazil đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong suốt năm 2022 và 2023.

Với LOUD, aspas đã giành được Valorant Champions 2022, đứng đầu trong vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ và giành được vị trí trong top ba tại Valorant Champions 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cầu thủ trẻ này đã thông báo tự do vào ngày 11 tháng 9 và cho biết anh sẵn sàng đón nhận những đề xuất từ ​​các đội.

Leviatán là một trong những đội được cho là đã đàm phán với cầu thủ này để gia nhập đội của họ cho mùa giải 2024. Trong một podcast gần đây, Giám đốc điều hành của Leviatán đã xác nhận báo cáo và nói rằng aspas đang nhận được lời đề nghị từ khắp nơi trên thế giới.

aspas cung cấp các ưu đãi từ VCT Châu Mỹ, Thái Bình Dương và EMEA

Trong cuộc trò chuyện trên podcast ‘Última Ronda’, Diez giải thích rằng Aspas nhận được lời đề nghị từ các đội ở khu vực Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với các quy tắc nhập khẩu của Riot Games, aspas sẽ có thể chơi ở VCT EMEA và VCT Pacifc mà không gặp một số vấn đề. Cầu thủ này bày tỏ không có ý định ở lại khu vực Mỹ và anh ấy có thể là sự bổ sung tốt cho một đội đang muốn bứt phá lên cấp độ VCT quốc tế vào năm 2024.

Giám đốc điều hành cũng tiết lộ một số hoạt động nội bộ của thỏa thuận được đề xuất mà ông đang đàm phán với người chơi. Ông cho biết ông đã đến gặp cầu thủ này với một đề xuất toàn diện hơn bao gồm nhiều cơ hội hơn để Aspas được trả ngoài lương.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Diez đã đề cập đến cách các tổ chức hiện nay sử dụng những thứ như vốn chủ sở hữu để lôi kéo người chơi ký tên. Người đứng đầu tổ chức VCT Châu Mỹ cho biết ông nghĩ khả năng ký hợp đồng với Aspas tương đối thấp nhưng những diễn biến mới nhất khiến ông phải xem xét lại khả năng này.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ có 5% cơ hội hoặc ít hơn. Có những vấn đề hợp đồng khác; Hiện tại, tôi cảm thấy có 30% cơ hội”, Diez nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *