Giám đốc Destiny 2 tiết lộ chế độ Crucible Labs sẽ tham gia vòng quay PvP cốt lõi

Đạo diễn Destiny 2 Joe Blackburn đã tiết lộ rằng bản mod Crucible Labs Checkmate sẽ tham gia vào danh sách phát cốt lõi của Crucible.

Nếu có một điều gì đó mà game bắn súng cướp bóc của Bungie được biết đến thì đó chính là màn đấu súng cực kỳ mãn nhãn. Vũ khí trong Destiny, cho dù đó là súng thần công cầm tay hay súng trường dò tìm, tất cả đều mang lại cảm giác tuyệt vời khi sử dụng. Việc tiêu diệt kẻ thù cũng thú vị không kém, với các hoạt ảnh tiêu diệt đỉnh cao thực sự khiến người chơi khao khát.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với PvP, nơi mục tiêu tốt và cách sử dụng các khả năng thông minh có thể cản trở bạn. Tuy nhiên, PvP đã gặp khó khăn rất nhiều trong quá khứ, với việc Bungie tập trung nhiều vào khía cạnh PvE của trò chơi, những người chơi PvP chính thường cảm thấy tụt hậu khi không có nội dung mới.

Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như Bungie đã có kế hoạch mới cho The Crucible, khi giám đốc trò chơi Joe Blackburn giải thích những thay đổi mới sắp có trong video Cập nhật trò chơi của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Destiny 2 đưa Checkmate vào danh sách phát Crucible cốt lõi

Giám đốc trò chơi Joe Blackburn đã lên máy quay để nói chuyện thẳng thắn về tình trạng của Destiny 2 sau thông báo trì hoãn The Final Shape. Ở đó Blackburn đã nói về một số sự kiện sắp tới, cập nhật nội dung Into the Light mới và cũng đưa ra một số thông tin về PvP.

Chế độ trò chơi Crucible Labs Checkmate sẽ tham gia danh sách phát Crucible. Bản mod này tập trung nhiều hơn vào người bắn súng, với lượng máu cao hơn, tốc độ sạc khả năng chậm hơn và khả năng truy cập hạn chế vào các loại đạn đặc biệt.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển đang muốn xem các khía cạnh của Checkmate hoạt động trong danh sách phát cốt lõi của Crucible, với ý tưởng chuyển toàn bộ danh sách này vào Crucible.

Blackburn giải thích: “Đó là việc tạo ra một Crucible mang tính chiến lược hơn, tập trung hơn vào vũ khí của bạn và tập trung hơn vào trọng tải bạn mang theo trong trận chiến”.

Không rõ những thay đổi này có thể mang lại điều gì cho sandbox PvP của Destiny 2, nhưng với việc tập trung nhiều hơn vào tải và nhắm mục tiêu, nó chắc chắn sẽ làm hài lòng một số người hâm mộ cuồng nhiệt hơn của Crucible.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *