Giảm 20% cho Pokemon TCG bốc lửa: Hộp tăng cường ngọn lửa Obsidian

Một gói bội thu và một ống xả nóng sôi. Lấy một chồng thẻ và tiết kiệm tiền khi mua Pokemon TCG: Obsidian Flames Booster Box Thứ Sáu Đen này.

Đây là một trò chơi dành cho những người hâm mộ Pokemon TCG cuồng nhiệt. Nếu bạn là người sưu tầm hoặc chỉ đang săn lùng thẻ đuổi bắt Pokemon TCG hoàn hảo, bạn có thể nhận được một gói có kích thước khổng lồ với ưu đãi Pokemon TCG: Obsidian Flames Booster Box tuyệt vời này cho Thứ Sáu Đen.

Một gói tuyệt vời và một cách tuyệt vời để tăng số lượng lớn bộ sưu tập thẻ của bạn, Pokemon TCG: Obsidian Flames Booster Box bao gồm 36 Gói tăng cường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bộ truyện cũng có một số thẻ đáng kinh ngạc như Charizard Ex, Pidgeot Ex và Tyranitar Ex mạnh mẽ. Vì vậy, hãy nhận gói Pokemon TCG tốt nhất từ ​​Walmart, hiện giảm từ $138,99 xuống còn $107,79.

Mua Pokemon TCG: Hộp tăng cường ngọn lửa Obsidian từ Walmart

Tiết kiệm hơn nữa với con quái vật Pokemon TCG: Obsidian Flames này

Bộ Pokemon TCG: Obsidian Flames giới thiệu một số sinh vật mới từ Pokemon Scarlet và Violet. Vì vậy, trong khi một số nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Charizard vẫn được ưa chuộng thì những nhân vật mới như Glimmora Ex và Palafin lại mang đến một số ý tưởng mới và thử thách mới.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Với rất nhiều thẻ để lựa chọn, thật khó để biết bắt đầu từ đâu, nhưng với 36 Gói tăng cường, ngay cả những người hâm mộ Pokemon TCG dày dạn nhất chắc chắn cũng sẽ tìm thấy thứ gì đó hữu ích trong gói khổng lồ này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều ưu đãi tuyệt vời hơn nữa vào cuối tuần này, hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi về các ưu đãi Pokemon TCG tốt nhất: 151 Thứ Sáu Đen, các ưu đãi Pokemon TCG tốt nhất: Paradox Rift Thứ Sáu Đen và các ưu đãi Thứ Sáu Đen Pokemon tốt nhất tiếp theo của năm 2023.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *