Giải thích về điểm yếu của Pokemon loại cổ tích \u0026

Mặc dù Pokemon thuộc hệ Tiên có thể quyến rũ bạn bằng thiết kế quyến rũ nhưng chúng cũng là những sức mạnh chiến đấu. Hướng dẫn toàn diện của chúng tôi nêu ra điểm mạnh, điểm yếu và các biện pháp khắc phục tối ưu để đảm bảo bạn không bao giờ bị bỏ lại phía sau.

Được giới thiệu vào Gen 6, các loại Tiên đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng riêng cho mình. Đây là một số quái vật bỏ túi dễ thương nhất đã nhận được sự ngưỡng mộ về khả năng chống lại các loại Rồng.

Đừng để bị lừa bởi Pokemon dễ thương và lông xù này, nếu ở trong tay phải, nó có thể gây chết người. Thật tuyệt khi có một loại Tiên trong đội của mình, nhưng nếu bạn thấy mình phải đối mặt với một loại Tiên, bạn cần biết điểm yếu và khả năng kháng cự của chúng để có cơ hội chiến thắng cao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

  • Điểm yếu của Pokemon hệ cổ tích
  • Điểm mạnh và sức đề kháng của Pokemon hệ cổ tích
  • Cách khắc phục tốt nhất cho Pokemon hệ Tiên
  • Pokemon hệ Tiên là gì?

Công ty Pokemon

Các loại Tiên có thể trông dễ thương nhưng lại khó đánh bại.

Yếu đuối

Pokemon thuộc hệ Tiên là yếu trước các đòn tấn công kiểu Poison và Steelđiều này làm cho loại này trở thành lựa chọn tấn công hoàn hảo để chiến đấu.

Tuy nhiên, việc chỉ có Pokemon hệ Độc và Thép trong đội của bạn là chưa đủ vì chúng cũng cần có bộ chiêu thức mạnh phù hợp với loại của chúng để có hiệu quả.

Điểm mạnh và kháng cự

Pokemon thuộc hệ Tiên là mạnh mẽ chống lại các đối thủ Bóng tối, Rồng và Chiến đấuvì vậy tốt nhất nên tránh đưa chúng vào trận chiến nếu có thể.

Khi nói đến khả năng kháng cự, Pokemon hệ Tiên là hoàn toàn miễn nhiễm với các đòn tấn công của hệ Rồng và chống lại các cuộc tấn công kiểu Bug, Dark và Fighting.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Có thể tách loại thần tiên trong PokemonCông ty Pokemon

Biết được mọi điểm yếu của Pokemon hệ Tiên sẽ giúp việc đánh bại chúng trở nên dễ dàng.

Cách khắc phục tốt nhất cho Pokemon hệ Tiên

Một số biện pháp khắc phục tốt nhất để chống lại Pokemon loại Tiên là các loại Thép mạnh mẽ như Metagross, Melmetal và Dialga. Được kết hợp với các chiêu thức hệ Thép, chúng sẽ tạo ra tác dụng nhẹ nhàng cho các đòn hệ Tiên.

Ngoài việc rất hiệu quả khi chống lại các Pokemon hệ Tiên, Pokemon hệ Thép không có bất kỳ điểm yếu hay điểm yếu lớn nào mà các Pokemon hệ Tiên có thể dễ dàng khai thác, khiến chúng trở thành những đối thủ rất đáng tin cậy.

Ngoài ra còn có nhiều Pokemon hệ Độc có thể được sử dụng để đánh bại các loại Tiên như Roserade, Gengar và Salazzle. Một lần nữa, họ cần một bộ chiêu thức loại Độc để có hiệu quả.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu bạn định sử dụng loại Độc, điều quan trọng cần lưu ý là nhiều Pokemon loại Tiên có thể học các đòn tấn công thuộc loại Tâm linh, rất hiệu quả đối với các loại Độc, vì vậy hãy cẩn thận.

Pokemon hệ Tiên là gì?

Pokemon thuộc hệ Tiên được giới thiệu vào Gen 6 với X & Y, khiến chúng trở thành loại mới nhất trong loạt game. Thông thường khá dễ dàng để nhận ra Tiên vì chúng thường có vẻ ngoài dễ thương và tông màu hồng.

Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng vì có một số Pokemon như Galarian Weezing và Grimmsnarl có ngoại hình đáng sợ hơn, nhiều khả năng được lấy cảm hứng từ các nàng tiên ‘ác quỷ’ trong truyện cổ tích và văn hóa dân gian truyền thống.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cũng không có nhiều Pokemon thuộc hệ Tiên thuần túy, điều này một phần là do nhiều Pokemon được phát hành trước Gen 6 được xem xét lại và trao cho Fairy làm loại thứ hai, chẳng hạn như Azumarill loại Khí/Tiên.

Điều này có nghĩa là bạn thường phải tính đến loại sau khi chiến đấu với nhiều Pokemon hệ Tiên, điều này có thể ảnh hưởng đến điểm yếu của chúng và những đòn khắc chế tốt nhất mà bạn cần để đánh bại chúng.


Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Pokemon hệ Tiên và điểm yếu của chúng! Trong khi bạn ở đây, hãy xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Loại Nước Tốt Nhất | Loại Cỏ Tốt Nhất | Các loại tâm linh tốt nhất | Các loại điện tốt nhất | Pokemon huyền thoại hay nhất | Pokemon đáng sợ nhất | Thẻ Pokemon hiếm nhất và đắt nhất | 10 bản hack ROM hay nhất và game do người hâm mộ tạo ra | Nhược điểm của kiểu bay | Nhược điểm của loại đất | Nhược điểm của loại điện | Điểm yếu của loại ma | Điểm yếu của loại băng | Điểm yếu của loại nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *