Giải thích về chế độ trò chơi Valorant Team Deathmatch

Riot đang mang đến chế độ trò chơi Team Deathmatch mới cho Valorant. Dưới đây là danh sách mọi thứ đi kèm với chế độ TDM trong game bắn súng chiến thuật của Riot.

Đã hơn ba năm kể từ khi Valorant được phát hành và cho đến nay, chúng ta đã thấy rất nhiều chế độ trò chơi thú vị ngoài các chế độ Cạnh tranh, Không xếp hạng và Deathmatch thông thường. Với Tập 7 của Act 1, chúng ta sẽ được chơi một trong những chế độ chơi được yêu thích nhất trong FPS, Team Deathmatch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khái niệm này sẽ tương tự như khái niệm được cung cấp bởi các trò chơi góc nhìn thứ nhất khác trên thị trường. Bạn chơi ở một trong các đội, giết người, hồi sinh không ngừng và đội đầu tiên đạt được mục tiêu sẽ chiến thắng. Tuy nhiên, Valorant sẽ có bước ngoặt riêng.

Như đã nói, đây là mọi thứ bạn cần biết về chế độ Team Deathmatch mới trong trò chơi.

Khi nào chế độ Team Deathmatch mới của Valorant ra mắt?

Chế độ trò chơi Team Deathmatch mới của Valorant đã hết Ngày 27 tháng 6 năm 2023với sự xuất hiện của Tập 7 Màn 1. Nó diễn ra ngay sau khi kết thúc Chợ đêm Màn hiện tại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi bạo loạn

Bản đồ TDM được lấy cảm hứng từ một số bản đồ hiện có trong trò chơi.

Valorant Team Deathmatch: Nó hoạt động như thế nào?

TDM Valorant là chế độ trò chơi 5v5 sẽ giúp bạn đấu với đội địch ở một trong ba bản đồ mới, tất cả đều được tùy chỉnh cho chế độ này.

Người chơi sẽ hồi sinh sau mỗi 1,5 giây và có thể chọn tải của họ cho từng giai đoạn – khi bắt đầu trận đấu hoặc bất cứ lúc nào trong phòng hồi sinh. Sẽ có bốn giai đoạn thời gian mà không liên quan đến nền kinh tế và một mục tiêu đơn giản – đội đầu tiên giết được 100 mạng sẽ giành chiến thắng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không giống như trong Deathmatch thông thường, các khả năng của Đặc vụ có thể được sử dụng, khiến TDM trở thành chế độ trò chơi hoàn hảo để khởi động trước khi bước vào một trận đấu Cạnh tranh. Người chơi cũng có thể tìm thấy những người sinh sản vũ khí được đặt xung quanh bản đồ, cho phép bạn thử các loại vũ khí khác nhau vào những thời điểm nhất định.

Tập 7 của Valorant cũng giới thiệu Hệ thống Tiến trình mới, nơi người chơi có thể kiếm được phần thưởng tốt hơn cho tất cả những công việc khó khăn mà họ đã bỏ ra. Điều này bao gồm tiền tệ mới miễn phí trong trò chơi, Hợp đồng đại lý, phần thưởng hàng ngày, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã có nó — đó là mọi thứ bạn cần biết về chế độ trò chơi Team Deathmatch mới của Valorant. Để tìm hiểu thêm về trò chơi, hãy nhớ xem một số nội dung Valorant khác của chúng tôi:

Các mã crosshair Valorant tốt nhất được sử dụng bởi các chuyên gia | Dấu thập tốt nhất trong Valorant & cách lấy chúng | Cách lấy Gun Buddies | Tất cả các gói skin Valorant | Đại lý đáng giá nhất | Khi nào Valorant trên Mobile ra mắt? | Người bảo vệ tốt nhất | Người mới bắt đầu tốt nhất | Định giá Econ là gì? | Cách nhận phần thưởng miễn phí | Tay đôi xuất sắc nhất | Valorant có trên Mac không? | bảo vệ tốt nhất

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *