Giải đấu Pokemon Go chứng kiến ​​Annihilape đối đầu với những Pokemon mạnh mẽ khác

Annihilape đã không tham gia Pokemon Go từ lâu nhưng nó đã thay thế các Pokemon khác trong đấu trường cạnh tranh.

Annihilape được giới thiệu trong Pokemon Scarlet & Violet dưới dạng tiến hóa kiểu Ghost/Fighting mới cho Primeape. Nhờ các loại kết hợp và chỉ số tuyệt vời, nó nhanh chóng khẳng định mình là một trong những Pokemon mới mạnh nhất, với các chiêu thức có thể được tăng thêm sức mạnh bởi Loại Ấn tượng của nó.

Bây giờ bạn có thể bắt Annihilape trong Pokemon Go, bằng cách đánh bại nó trong Raids hoặc tiến hóa Primeape bằng cách đánh bại 30 Pokemon loại Ghost hoặc Psychic trong khi nó được đặt làm Bạn của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không mất nhiều thời gian để Annihilape tạo dựng được tên tuổi của mình trong đấu trường Pokemon Go, vì nó đã xuất hiện trong các giải đấu với thành tích cho phép nó soán ngôi các Pokemon phổ biến trước đây.

Annihilape đã thay thế Medicham trong các trận chiến cạnh tranh Pokemon Go

Một người dùng trên The Silph Road Reddit đã chia sẻ 12 Pokemon xuất hiện nhiều nhất trong Play! Khu vực Pokemon được tổ chức tại Charlotte. Annihilate đã là Pokemon được sử dụng nhiều thứ sáu trong danh sách, với tỷ lệ sử dụng là 33,3%, cho phép nó thay thế Medicham, thứ thường thấy trong các cuộc thi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Annihilape là sự thay thế trực tiếp cho Medicham trong Play! Khu vực Pokémon cuối tuần này
byu/JRE47 inTheSilphRoad

“Tôi khá vui mừng khi thấy Medicham sắp ra đi. Tôi có một cái khá tốt ở mức 1495 CP, nhưng hầu như không sử dụng nó. Bây giờ hãy chờ đợi cái chết của Azu”, một người dùng viết, trong khi một người khác nói, “Tôi chưa bao giờ xây dựng Medicham vì tôi đã dự đoán điều này (tôi nghèo bụi).”

Đây có thể không phải là tình trạng cố định, như một người dùng tin rằng: “Anh ấy sẽ quay lại. Để diễn giải Mark Twain, các báo cáo về cái chết của Azu, Registeel và Skarmory đã bị phóng đại quá mức. Mặc dù tôi không nghĩ Mark Twain chơi PVP.”

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Medicham (và Mega Evolution của nó) là một thế lực mạnh mẽ trong Pokemon Go, với một số hệ và chiêu thức tuyệt vời cho phép nó hoạt động tốt trong trận chiến. Đó là một người dùng Counter/Ice Punch tuyệt vời, đây là điều mà Annihilape cũng rất xuất sắc, cùng với khả năng truy cập Close Combat & Shadow Ball.

Meta Pokemon Go liên tục thay đổi, với Pokemon mới được thêm vào trò chơi trong khi những Pokemon cũ được cập nhật theo thời gian. Annihilape đã sớm gây được tiếng vang trên đấu trường cạnh tranh, nhưng giành được một vị trí và giữ được nó là hai chuyện khác nhau, và Medicham có thể dễ dàng giành lại vị trí của mình trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *