Giải đấu LAN Valorant chuyển sang CS2 sau khi có 0 đội đăng ký

Giải đấu LAN Valorant của Fragadelphia đã chuyển sang Counter-Stirke 2 sau khi không có đội nào đăng ký thi đấu.

Khi nói đến các mặt hàng chủ lực NA CS huyền thoại, Fragadelphia ở ngay đó. Là nơi ươm mầm những tài năng trẻ của NA, các giải đấu thường xuyên là nơi một số ngôi sao lớn nhất của NA trau dồi kỹ năng của họ.

Và vào ngày 13 tháng 1, Fragadelphia công bố Frag/ment, một giải đấu LAN Valorant theo phong cách LAN Fragadelphia cổ điển của họ từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 3.

Tuy nhiên, việc tổ chức giải đấu đã biến thành một sự kiện Counter-Strike 2 sau khi không có đội nào đăng ký hai tuần sau khi nó được công bố.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giải đấu dự kiến ​​có tổng cộng 32 đội thi đấu trong mạng LAN kéo dài ba ngày tại TAP Esports Center ở Philadelphia. Tuy nhiên, khi chuyển sang CS2 không có người tham gia, giải đấu phần lớn sẽ được giữ nguyên.

“Chúng tôi hiện không có 0 người đăng ký Valorant LAN sau hai tuần (Tôi thề là trò chơi này chưa chết, tôi mới chơi hôm nọ…),” Fragadelphia tweet yêu cầu người chơi đăng ký vào ngày 26 tháng 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ thông báo rằng nếu sự kiện không có đủ người đăng ký, họ sẽ phải đổi giải LAN thành giải CS2. Và vào ngày 29 tháng 1, họ đã công bố trao đổi đúng.

Tất nhiên, những người có khuynh hướng VCT sẽ lưu ý rằng ngày diễn ra Fragadelphia, 15-17 tháng 3, là vào giữa thời điểm bắt đầu mùa giải dành cho Người thách thức và Người thay đổi trò chơi, giai đoạn hai của Valorant và giai đoạn ba.

Ngoài ra, nhiều đội VCT hợp tác sẽ không thể cạnh tranh được với mảnh đất Fragadelphia ngay giữa Master Madrid.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, thật không may cho Valorant LAN Fragadelphia, TO đã tổ chức nhiều giải đấu Valorant khác nhau trong những ngày đầu của Valorant vào năm 2020, với các đội như Together We Are Terrific (cuối cùng là EnvyUs và OpTic core huyền thoại) và mouseSpaz (cuối cùng là đội TSM ban đầu) đã giành chiến thắng trong các giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *