Giải đấu Fortnite trị giá 50.000 đô la của Fall Frenzy: Cách xem, thi đấu và giành giải thưởng

Sự kiện Gonna Need Milk Fall Frenzy của Fortnite mang đến cho người chơi và khán giả cơ hội giành được giải thưởng lên tới 50.000 USD. Dưới đây là cách xem, thi đấu và giành giải thưởng cho chính mình.

Gonna Need Milk đã hợp tác với nền tảng giải đấu Lặp lại, thuộc sở hữu của Sony, cho sự kiện Fortnite trị giá 50.000 đô la và nhằm mục đích hỗ trợ phụ nữ trong trò chơi.

Sự kiện này bao gồm một sự kiện phát sóng trực tiếp, một trận Chung kết lớn với tổng giải thưởng trị giá 15.000 USD và nhiều cách để giành giải thưởng trong Gonna Need Milk Discord.

Cách xem Fall Frenzy

Sự kiện chính và Chung kết sẽ được phát trực tiếp trên Twitch và sẽ có sự góp mặt của dàn nhà sáng tạo, dàn diễn viên toàn nữ và thậm chí cả đội ngũ sản xuất cho sự kiện để hỗ trợ phụ nữ chơi game.

Fall Frenzy sẽ có sự góp mặt của một số nhà sáng tạo nữ nổi tiếng nhất của Fortnite, bao gồm Kmorhz, Girlybella, AlarmingAmber, Frantic, Thelittlesnail, Sparkles_qt, Natashal, Cuten00b, Gompers, Apples, v.v.

trận chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp ngày 25 tháng 11.

Cách cạnh tranh trong Fall Frenzy

Repeat.gg là một nền tảng giải đấu esports sáng tạo, thuộc sở hữu của PlayStation, mang đến cho những người chơi có tính cạnh tranh cao cơ hội cạnh tranh trong nhiều trò chơi khác nhau và giành giải thưởng.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi việc đăng ký Fall Frenzy rất dễ dàng, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Lặp lại của riêng mình thông qua trang web của họ và tham gia bảng xếp hạng Fortnite Gonna Need Milk Fall Frenzy. Người chơi Fortnite ở mọi cấp độ kỹ năng đều có thể tham gia sự kiện này.

Một trong những giải đấu có sẵn trên Lặp lại là Zany Ziplines Cup, giải đấu này cũng bao gồm Quà tặng PlayStation 5. Hãy tham gia giải đấu ngay bây giờ và tìm hiểu cách nhận quà.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Thông tin thêm về cơ hội giành chiến thắng và tham gia của bạn có thể được tìm thấy ở đây.

Gonna Need Milk hỗ trợ người chơi nữ

Gonna Need Milk đã coi việc hỗ trợ người chơi nữ trở thành một trong những mục tiêu chính của sự kiện. Đây chỉ là một trong nhiều cách họ tiếp tục sứ mệnh trao quyền cho phụ nữ trong lĩnh vực chơi game, cùng với nhiều sự kiện và mối quan hệ hợp tác hơn sau đó.

Mặc dù chiếm một nửa số game thủ trên thế giới, Milk cảm thấy được trao quyền để dẫn đầu sự thay đổi nhằm giải quyết tình trạng thiếu phụ nữ trong ngành thể thao và trò chơi cũng như khoảng cách lương đáng kể.
Do đó, sự kiện này sẽ tập trung vào việc quảng bá tài năng chơi game nữ với nhóm phát sóng toàn nữ của họ từ Radiant.gg, nơi cung cấp tư vấn cho những phụ nữ mong muốn tham gia phát sóng trò chơi.

Heather “sapphiRe” Garozzo, Người sáng lập và Nhà sản xuất điều hành của Raidiant, một đài truyền hình trò chơi và thể thao do nữ lãnh đạo, cho biết: “Thật vinh dự cho Raidiant khi tạo ra cơ hội chơi trò chơi thú vị này cho chiến dịch Gonna Need Milk”.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Playstation để mở rộng hơn nữa sự hiện diện của Milk trong lĩnh vực trò chơi với việc ra mắt Gonna Need Milk Fall Frenzy. Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi rất vui mừng được sử dụng mối quan hệ hợp tác này như một cơ hội để làm sáng tỏ những người chơi, nhà sáng tạo và đài truyền hình nữ đáng kinh ngạc trong một không gian đã bị bỏ qua và không được hỗ trợ quá lâu,” Yin Woon Rani, Giám đốc điều hành cho biết của MilkPEP.

“Chúng tôi hy vọng rằng Milk có thể là một đồng minh tuyệt vời trong việc cung cấp dinh dưỡng cần thiết để tiếp tục vui chơi và hỗ trợ phụ nữ ở những nơi mà họ không nhận được sự công nhận mà họ xứng đáng có được.”

Cách giành được Vé vàng trị giá 500 đô la của Fall Frenzy

Trò chơi sử thi

Một cách dễ dàng để bạn có thể nhận được một phần trong tổng giải thưởng trị giá 50.000 đô la là chơi bản đồ Zany Ziplines Milk, với mã bản đồ Fortnite: 2190-7114-0140.

Bạn cần truy cập bản đồ vào đúng thời điểm và loại bỏ kẻ tạo ra Fortnite bí ẩn, nơi nhiều chi tiết hơn sẽ được tiết lộ trong quá trình phát sóng trực tiếp. Nếu bạn là người đầu tiên chụp ảnh màn hình làm bằng chứng và gửi đến Gonna Need Milk Discord thì bạn sẽ giành được Vé Vàng trị giá 500 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *