Giấc mơ của Sentinels cho vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ đã kết thúc khi NRG lo việc kinh doanh

Sentinel chính thức không còn cạnh tranh cho một suất tham dự vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ sau trận đấu đêm qua giữa NRG và Evil Geniuses.

Chiến thắng 2-1 trước FURIA đã giúp Sentinels tiếp tục cuộc đua playoff, mặc dù trận thua trên bản đồ trước đội Brazil đã ảnh hưởng đến cơ hội tiến vào vòng tiếp theo của họ.

Để lọt vào vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ, Sentinels đã dựa vào ba trận thua không thể tránh khỏi, bắt đầu bằng chiến thắng của Evil Geniuses trước NRG. Leviatán sau đó cần đánh bại kẻ đứng đầu bảng LOUD và MIBR cần đánh bại 100 Thieves.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng trước khi ngày kết thúc, hy vọng của Sentinels đã tan thành mây khói khi NRG đánh bại Evil Genius trong hai bản đồ, loại bỏ “vua có ảnh hưởng” khỏi trận tranh playoff một cách hiệu quả.

Người chơi và người hâm mộ của Sentinels có thể an ủi rằng đội đã kết thúc mùa giải với phong độ cao khi đánh bại KRÜ Esports và FURIA. Với một số thay đổi về cầu thủ, cũng như thay đổi về huấn luyện viên, đội đã phải vật lộn để tìm kiếm sự ổn định và nhất quán, cả trong và ngoài trận đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Làm thế nào bây giờ cho Sentinels sau khi loại bỏ VCT Châu Mỹ?

Việc bị loại khỏi VCT Châu Mỹ sau mùa giải cũng có nghĩa là các Sentinels sẽ bỏ lỡ sự kiện Valorat quốc tế sắp tới, VCT Masters Tokyo.

Tuy nhiên, năm vẫn chưa kết thúc đối với đội. Vào tháng 7, họ sẽ chơi vòng loại cơ hội cuối cùng cho Valorant Champions 2023, với một suất tham dự sự kiện giới thiệu được cung cấp.

“Vẫn còn LCQ, diễn ra vào tháng 7,” người sáng tạo nội dung Sentinels Tarik ‘tarik’ Celik cho biết sau chiến thắng của NRG. “Họ vẫn có một cái gì đó để mong đợi. Họ có cơ hội vượt qua vòng loại ở đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *