Gia đình đã tiết kiệm được số thẻ Pokemon trị giá 36 nghìn đô la khi bố bắt đầu vứt bộ sưu tập

Một gia đình bị sốc sau khi ngăn cha họ vứt thẻ Pokemon và phát hiện ra bộ sưu tập của họ thực sự có giá trị như thế nào.

Một người đàn ông 81 tuổi ở Anh cảm ơn Arceus vì ông đã không vứt bỏ toàn bộ bộ sưu tập thẻ của mình khi dọn phòng cho người vợ sắp chết của mình.

BBC đưa tin rằng người đàn ông đang trong quá trình vứt thẻ Pokemon thì bị con gái ngăn lại vì tin rằng thẻ này có thể đáng giá một số tiền lẻ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi một số thẻ đã được tung ra khắp nơi, người ta đã tìm thấy Hộp tăng cường bộ cơ sở phiên bản thứ tư được niêm phong chỉ có ở Vương quốc Anh – và giá trị nằm ngoài bảng xếp hạng.

Gia đình ngăn người cha già vứt thẻ Pokemon trị giá 36.000 USD

Theo con gái của người đàn ông, ông đã đưa cháu trai vào thị trấn vào cuối tuần để mua thẻ khi lớn lên và sau đó đã tích lũy được một bộ sưu tập khá lớn.

“Con gái tôi yêu thích Pokemon khi còn nhỏ và bắt đầu sưu tầm thẻ bài với bố tôi vào cuối những năm 1990,” ông nói. “Cô ấy là cháu nội đầu tiên của ông và vào thời điểm đó, là cháu duy nhất. Đó là chuyện của họ. Họ cùng nhau đến Chester vào cuối tuần để nhận thẻ từ cửa hàng sở thích ”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Pokémon

Thẻ Pokemon có thể có giá trị rất nhiều tiền.

Hóa ra cả 5 người con của họ đều có một hộp đựng thẻ đóng kín được mua từ năm 1999.

“Trong lúc dọn dẹp, những tấm thẻ được lấy ra khỏi tủ [and] Bố định vứt nó đi,” anh giải thích. “Một số người cuối cùng đã bỏ qua, nhưng tôi nói, ‘Ôi cha, một số thứ này có thể có giá trị một chút.’”

Chiếc hộp sẽ được bán đấu giá tại Nhà đấu giá Hansons của Derby vào tháng 10. Nhưng vào năm 2021, chiếc hộp tương tự đã được bán đấu giá với giá 36.000 USD.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gia đình cho biết số tiền quyên góp được từ chiếc hộp sẽ được chia cho họ và nhà đấu giá hy vọng sẽ khiến họ tự hào khi bộ tranh được bán đấu giá.

Một lý do khác khiến bạn phải luôn kiểm tra giá trị thực của đồ vật trước khi vứt chúng vào thùng rác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *