Ghi chú bản vá Pokemon Scarlet \u0026 Violet 2.0.2: Lỗi huấn luyện viên, sửa lỗi Pokemon Home, v.v.

Pokemon Scarlet & Violet đã nhận được bản cập nhật 2.0.2, sửa một số lỗi lớn, sự cố về Pokemon Home, v.v.

Giống như hầu hết các game hiện đại, The Pokemon Company tiếp tục cập nhật Pokemon Scarlet & Violet với những nội dung mới như Tera Raids, DLC và các bản vá chung.

Mặc dù các bản vá Scarlet & Violet còn rất ít nhưng người hâm mộ biết rằng một bản vá mới sắp ra mắt nhờ trang web chính thức của Nintendo.

Hiện tại, bản cập nhật 2.0.2 đã có và bản vá đi kèm với một số bản sửa lỗi hữu ích, một số bản sửa lỗi cho Pokemon Home và hơn thế nữa. Đây là tất cả những gì các huấn luyện viên cần biết về bản vá Scarlet & Violet mới nhất này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ghi chú bản vá Pokemon Scarlet & Violet 2.0.2

Đây là bản vá đầu tiên kể từ khi bản mở rộng Teal Mask Pokemon Scarlet & Violet DLC được phát hành. Do đó, một trong những bản sửa lỗi bao gồm nội dung xung quanh Teal Mask.

Cụ thể, một lỗi xảy ra khi người chơi chiến đấu với một số huấn luyện viên nhất định, chẳng hạn như thành viên của tộc Yêu tinh Kitakami, chiến thắng của họ sẽ không được ghi lại. Điều này sẽ khóa người huấn luyện khỏi một số mục nhất định hoặc thậm chí là diễn biến câu chuyện trong một số trường hợp.

Ngoài ra, bản vá này khắc phục sự cố với Pokemon Home và chuyển một số Pokemon đặc biệt từ trò chơi di động Pokemon Go sang Pokemon Home.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ có thể đọc các ghi chú vá đầy đủ được liệt kê bên dưới:

  • Trong một số trường hợp nhất định, chiến thắng trước các Huấn luyện viên NPC rải rác khắp thế giới trò chơi có thể không được ghi lại. Do đó, phần thưởng mà người chơi có thể kiếm được bằng cách chiến thắng một số trận chiến – chẳng hạn như từ các đại diện của Liên đoàn Pokémon ở vùng Paldea hoặc các thành viên Gia tộc Ogre ở vùng đất Kitakami – sẽ không kiếm được. Lỗi này đã được sửa, vì vậy người chơi gặp phải sự cố này giờ đây có thể thách đấu lại các Huấn luyện viên NPC bị ảnh hưởng để ghi lại chiến thắng của họ và sau đó nhận được bất kỳ phần thưởng nào họ xứng đáng.
  • Trước đây, không thể chuyển một số Pokémon đặc biệt nhất định sang Pokémon Scarlet hoặc Pokémon Violet thông qua Pokémon HOME nếu Pokémon đó được đưa vào Pokémon HOME từ Pokémon GO, ngay cả khi Pokémon cùng loài đã thu được trong Pokémon Scarlet hoặc Pokémon Violet trước đó. lên phiên bản 1.3.2. Lỗi này đã được sửa và vấn đề đã được giải quyết.
  • Các bản sửa lỗi được chọn khác đã được triển khai.

Một trong những bản sửa lỗi khác được triển khai trong phiên bản 2.0.2 liên quan đến trường hợp trò chơi gặp sự cố trong trận chiến Giao thức Bảo vệ Thiên đường nếu người huấn luyện đã đăng ký Koraidon hoặc Miraidon cho Pokedex của họ.

Cách khắc phục lỗi này là đốm bởi người dùng Twitter/X mattyoukhana_. Mặc dù Nintendo không đi sâu vào chi tiết về các bản sửa lỗi khác mà bản vá có thể bao gồm nhưng hy vọng trải nghiệm chơi game tổng thể sẽ mượt mà hơn.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm nội dung về Pokemon Scarlet & Violet, hãy xem phạm vi đưa tin của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *