Ghi chú bản vá đầu tiên của Fortnite Chương 4 Phần OG: Bản đồ cổ điển, bản phối lại Battle Pass \u0026 thêm

Fortnite Chương 4 Phần OG rất được mong đợi đã gần đến, khi người chơi đang háo hức quay trở lại hòn đảo của Chương 1 và hồi tưởng lại những khoảnh khắc đầu tiên của họ khi chơi trò chơi Battle Royale nổi tiếng. Vì một số thông tin rò rỉ và đoạn giới thiệu đã được phát hành trước khi phát hành phần mới, đây là những ghi chú về bản vá sớm về những gì bạn có thể mong đợi khi ra mắt.

Fortnite Chương 4 Phần 4 sẽ kết thúc sau chưa đầy 24 giờ nữa và người chơi đã sẵn sàng sử dụng Cỗ máy thời gian Quà tặng của Thorne để quay trở lại hòn đảo mà họ từng biết. Việc quay trở lại Chương 1 của bản đồ OG là một trong những điều được người chơi mong đợi nhất kể từ khi những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, Epic Games đã xác nhận mùa giải mới sẽ đưa người chơi quay trở lại kỷ nguyên OG của Fortnite, người hâm mộ có thể mong đợi các bản đồ cổ điển, bản phối lại của trang phục OG Battle Pass và sự trở lại của gói chiến lợi phẩm Chương 1, v.v.

Ngoài ra, các địa điểm như Tilted Towers, Dusty Divot, v.v. sẽ quay trở lại khi người chơi được đưa vào bản đồ Phần 5 Chương 1.

Giờ đây, cộng đồng đã sẵn sàng du hành ngược dòng ký ức về mùa giải sắp tới, đây là các ghi chú bản vá sớm cho Chương 4 của Phần OG để bạn biết về những gì sẽ được thêm vào trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Chi tiết về thời gian ngừng hoạt động của Fortnite Chương 4 Phần OG

Thời gian ngừng hoạt động của Fortnite Chương 4 Phần OG sẽ bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng theo giờ PT/ 3 giờ sáng theo giờ ET / 7 giờ sáng theo giờ BST.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tại đây ngay khi các bản cập nhật được phát hành và khi bạn có thể quay lại trò chơi để trải nghiệm Fortnite OG.

Ghi chú bản vá OG sớm của Chương 4 của Fortnite

VÀ Chương 1 ánh xạ trở lại

Theo các công cụ khai thác dữ liệu nổi tiếng HYPEX và iFireMonkey, người chơi sẽ bị đưa xuống hòn đảo của Chương 1 của Phần 5 khi Fortnite OG xuất hiện. Bản đồ mang lại các POI mang tính biểu tượng như Retail Row, Tilted Towers, Paradise Palms và Risky Reels.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, cũng có tin đồn rằng cứ sau vài ngày, bản đồ sẽ thay đổi và trò chơi sẽ đưa người chơi vào cuộc hành trình từ Chương 1 của Phần 5 đến Phần X. Điều này có nghĩa là một số POI khác như Mega Mall và Neo Tilted sẽ đến trong các bản cập nhật trong tương lai cho đến khi mùa giải kết thúc.

Battle Pass Remix Skin Chương 1

Mùa tới sẽ bổ sung phiên bản phối lại từ các giao diện cổ điển của Fortnite Chương 1 như Black Knight, Peely, Lynx, Renegade Raider và Ragnarok. Chúng được đặt tên là Spectra Knight (Có thể tùy chỉnh), Dark Storm Renegade Lynx, Harbinger Armor Omegarok và Remix Peely.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, có suy đoán rằng sau khi hoàn thành lộ trình phân phối tiêu chuẩn, người chơi sẽ có cơ hội tiến lên Cấp độ thưởng nơi họ có thể thu thập thêm phần thưởng. OG Pass, theo công cụ khai thác dữ liệu Fortnite iFireMonkey, chỉ có tổng cộng 50 phần thưởng, bằng một nửa số phần thưởng thường có trong Battle Pass. Nó cũng không giống như cả một mùa giải.

Sự trở lại của xe Fortnite cổ điển

Đoạn giới thiệu OG mới nhất của Fortnite Chương 4 cho thấy lối chơi tại Tilted Towers, nơi người chơi được nhìn thấy đang cưỡi các phương tiện ATK, Xe mua sắm, Ballers và Hoverboard trong trận chiến. Điều này càng xác nhận rằng phương tiện này đang quay trở lại để mang đến cho những người hâm mộ truyền thống cơ hội sống lại những khoảnh khắc đó trong Chương 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, vẫn chưa xác nhận liệu ô tô hay các phương tiện khác có được giữ lại trong game khi người chơi quay ngược thời gian hay không.

OG Chương 1 vũ khí và vật phẩm

Bài đăng mới nhất trên mạng xã hội, theo HYPEX và iFireMonkey, có hình ảnh và video giới thiệu về Fortnite đề cập đến vũ khí cổ điển của Chương 1. Các loại vũ khí sau sẽ có sẵn để người chơi trải nghiệm lại: OG Scar, Pump Shotgun, Strategic Shotgun, LMG, Chug Splashes, Turrets, Traps và Launchers.

Tuy nhiên, các loại súng và bệ phóng được giới thiệu gần đây sẽ được chuyển vào hầm để chuẩn bị cho Mùa OG, mang đến cho người chơi cơ hội sử dụng nhiều loại vật phẩm và vũ khí mang tính biểu tượng của Fortnite.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cơ học chuyển động hiện đại vẫn còn

Fortnite đã xác nhận rằng người chơi sẽ có khả năng chạy nước rút, trượt và áo choàng trong Mùa OG, sẽ diễn ra trên đảo của Chương 1. Người chơi không có quyền truy cập vào cơ chế này vào đầu năm 2018, điều này khiến trò chơi diễn ra chậm hơn so với hiện tại.

Tuy nhiên, một điểm khác biệt đáng chú ý trong cơ chế chuyển động là giờ đây người chơi sẽ có khả năng bơi trên các hòn đảo trong Phần OG, trong khi trước đây họ đã bị loại khi chạm vào vùng nước trong Chương 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về ghi chú bản vá đầu tiên của Fortnite Chương 4 Phần OG. Hãy nhớ xem trang Fortnite của chúng tôi để biết tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *