Ghi chú bản vá cập nhật Valorant 7.01: Premier Ignition, cập nhật hành vi của người chơi, v.v.

Bản vá Valorant 7.01 là bản cập nhật đầu tiên sau khi Episode 7 Act 1 bị loại bỏ và nó bao gồm một giai đoạn mới cho chế độ trò chơi Cao cấp, các bản cập nhật cho đặc vụ và hành vi của người chơi, v.v.

Bản cập nhật vá lỗi 7.0 vào ngày 27 tháng 6 là một bản cập nhật lớn theo tiêu chuẩn của Valorant, giới thiệu các Tập phim mới với các đặc vụ mới, chế độ trò chơi mới và Hệ thống Tiến trình được đại tu. Bản vá 7.01 ở đây để củng cố những bổ sung này bằng một giai đoạn mới cho chế độ chơi Premier.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kích thước của bản vá này nhỏ hơn nhiều so với những gì chúng ta đã thấy trong quá khứ. Như đã nói, đây là mọi thứ có trong ghi chú bản vá cập nhật Valorant 7.01.

Trò chơi bạo loạn

Kết thúc bằng cách sử dụng khả năng cuối cùng của họ.

Bản cập nhật bản vá Valorant 7.01: Giai đoạn đánh lửa chính, cập nhật hành vi của người chơi và đặc vụ

Premier bước vào Giai đoạn đánh lửa với bản cập nhật bản vá 7.01. Điều này có nghĩa là người chơi phải đăng ký trò chơi từ đầu – bằng cách thành lập một đội mới và đăng ký lại. Tuy nhiên, lần này, mọi tiến trình bắt đầu từ lịch sử của đội và trận đấu sẽ được ra mắt vào tháng 8. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn chọn tên nhóm của mình một cách cẩn thận vì bạn sẽ không thể thay đổi nó sau này. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để chơi Valorant Premier, hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thời gian đăng ký sẽ kéo dài đến ngày 20 tháng 7 và thời gian kết thúc chính xác khác nhau giữa các Vùng. Trận đấu sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 và kéo dài đến ngày 12 tháng 8 năm 2023. Vòng loại trực tiếp diễn ra vào ngày 13 tháng 8. Trong thời gian đó, hãy cố gắng đạt ít nhất 375 Điểm Chính để đủ điều kiện và có cơ hội trở thành một trong những đội mạnh nhất trong Phân khu của bạn. Như một phần thưởng, bạn sẽ nhận được danh hiệu Prime Champion và vũ khí đồng hành.

Ngoài ra, một bản vá mới đi kèm với các cập nhật về hành vi của người chơi. Điều này bao gồm lệnh cấm trong trò chơi liên tục AFK, bắn giao hữu và tránh hàng chờ trong chế độ Cạnh tranh và Chưa xếp hạng. Nếu bạn là người bị tắt tiếng trong thời gian thực, giờ đây bạn cũng sẽ bị tắt tiếng trong phần còn lại của trận đấu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, hãy sẵn sàng để nghe một số cuộc trò chuyện giữa Deadlock và Gekko vì Riot cũng đã thêm một số tương tác lời thoại. Họ cũng đã cập nhật các biểu tượng hành động kỹ năng để nhất quán hơn trên tất cả các Đặc vụ và các biểu tượng này giờ đây sẽ xuất hiện phía trên các kỹ năng đã hoàn thành của bạn.

Dưới đây là toàn bộ ghi chú bản vá Valorant 7.01 theo bản phát hành chính thức từ Riot Games.

Cập nhật đại lý

  • Chúng tôi đã cập nhật các biểu tượng hành động của kỹ năng để nhất quán hơn trên tất cả các Đặc vụ và khả năng có cùng mô hình hoặc đầu ra của tác nhân. Chúng tôi cũng đã thêm những cái mới khi cần thiết. Biểu tượng này xuất hiện phía trên khả năng hoàn thành của bạn.
  • Chúng tôi đã thêm tương tác dòng thuyết minh giữa Gekko và Deadlock.

Cập nhật cạnh tranh

thủ tướng

Ignition Stage đang phát trực tiếp!

  • Nếu bạn đã chơi trong Prime Open Beta, trước hết, xin cảm ơn bạn! Thứ hai, mọi người đều bắt đầu lại từ đầu với Ignition nên lần này bạn cũng cần tạo hoặc tham gia một nhóm mới. Đội của bạn và lịch sử trận đấu sẽ được chuyển từ Ignition sang ra mắt vào tháng 8, vì vậy hãy chọn tên đội của bạn một cách cẩn thận. (Bạn không thể thay đổi nó sau này!)
  • Quá trình đăng ký kéo dài đến ngày 20 tháng 7, vì vậy hãy tập hợp nhóm của bạn lại với nhau và đảm bảo bạn chọn một Khu vực trước thời điểm đó. Thời gian chính xác để Đăng ký kết thúc khác nhau tùy theo Khu vực—hãy nhớ kiểm tra lịch biểu trong ứng dụng khách để biết thêm thông tin để không bỏ lỡ.
  • Trận đấu bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 và kéo dài đến ngày 12 tháng 8, với Vòng loại trực tiếp vào ngày 13 tháng 8. Đạt được Điểm Chính ít nhất là 375 trong thời gian đó để đủ điều kiện và có cơ hội được vinh danh là một trong những đội xuất sắc nhất trong Bộ phận của bạn. (Ồ…và nhận được danh hiệu Prime Champion ngọt ngào và bạn vũ khí nữa.)

Cập nhật hành vi người chơi

  • Chúng tôi đã thêm các lệnh cấm trong trò chơi đối với AFK lặp lại, Lửa thân thiện và Né tránh hàng đợi trong chế độ Cạnh tranh và Chưa xếp hạng.
  • Những người bị tắt tiếng trong thời gian thực giờ đây cũng bị tắt tiếng trong toàn bộ trận đấu.

Vì vậy, bạn đã có nó – về cơ bản đó là tất cả những gì có trong ghi chú bản vá cập nhật Valorant 7.01. Để tìm hiểu thêm về trò chơi, hãy nhớ xem một số nội dung Valorant khác của chúng tôi:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chợ đêm là gì? | Cách lấy Gun Buddies | Tất cả các gói skin Valorant | Đại lý đáng giá nhất | Khi nào Valorant trên Mobile ra mắt? | Bảo vệ tốt nhất | Người mới bắt đầu tốt nhất | Định giá Econ là gì? | Cách nhận phần thưởng miễn phí | Tay đôi xuất sắc nhất | Valorant có trên Mac không? | bảo vệ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *