Ghi chú bản vá ban đầu của Pokemon Scarlet \u0026 Violet Ver 3.01: TM \u0026 Move Fix

Bản vá mới của Pokemon Scarlet & Violet cuối cùng cũng giải quyết được các vấn đề được giới thiệu trong The Hidden Treasure of Area Zero DLC.

Pokemon Scarlet & Violet nổi tiếng với trạng thái kém khi ra mắt, với nhiều trục trặc và vấn đề về hiệu suất dẫn đến sự chế nhạo rộng rãi từ người hâm mộ và báo chí.

Sự chú ý tiêu cực không ngăn được nhiều người mua trò chơi Pokemon Gen 9, vì chúng là một trong những trò chơi bán chạy nhất trong bộ truyện. Pokemon Scarlet & Violet không phải là trò chơi đầu tiên có màn ra mắt khó khăn, sau đó đã được cứu bằng một bản cập nhật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều vấn đề với Pokemon Scarlet & Violet vẫn còn tồn tại, nhưng bản vá tiếp theo cuối cùng cũng có ngày phát hành, với mục tiêu khắc phục các sự cố xuất hiện trong The Indigo Disk DLC, một số trong đó đã có bản sửa lỗi tạm thời.

Công ty Pokemon

Pokemon Scarlet & Violet Ver. ghi chú vá lỗi 3.0.1

Phiên bản. Bản vá 3.0.1 cho Pokemon Scarlet & Violet ra mắt vào ngày 1 tháng 2 năm 2024. Ban đầu nó dự định sẽ được phát hành vào cuối tháng 1, nhưng Công ty Pokemon đã thông báo trên Twitter/X rằng nó phải lùi lại một chút.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù ghi chú vá đầy đủ chưa được phát hành nhưng chúng tôi biết một số vấn đề sẽ được khắc phục. Một liên quan đến các TM không thể có được trong Pokemon Scarlet, vì những người sở hữu trò chơi không thể có được Shieldon Claws để tạo ra Metal Sound TM. Điều này được hứa hẹn sẽ được khắc phục trong bản vá tiếp theo.

Vấn đề quan trọng hơn liên quan đến cả hai trò chơi, vì vấn đề Cổ vũ rồng là một ưu tiên rất lớn. Dragon Cheer là một chiêu thức buff mới được giới thiệu trong The Indigo Disk, được làm chủ vì hiệu ứng của nó vẫn tồn tại sau khi Pokemon được chuyển đổi. Sức mạnh của Dragon Cheer sẽ giảm dần khi Pokemon được đưa trở lại Poke Ball của chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dragon Cheer hiện bị cấm ở các hình thức cạnh tranh vì nó mạnh hơn nhiều so với mục đích ban đầu. Bản vá Pokemon Scarlet & Violet tiếp theo sẽ sửa lỗi Dragon Cheer, điều chỉnh nó với các chiêu thức tăng sức mạnh tương tự được sử dụng bởi các Pokemon khác.

Pokemon Scarlet & Violet vẫn còn nhiều vấn đề, nhưng các vấn đề về Metal Sound và Dragon Cheer được xác nhận sẽ được sửa chữa tiếp theo khi bản vá tiếp theo ra mắt vào ngày 1 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *