Genshin Impact Xingqiu skin: Cửa sổ phát hành \u0026 mọi thứ chúng tôi biết

Thông tin rò rỉ về Genshin Impact đã tiết lộ rằng trang phục của Xingqiu đang được hoàn thiện, giúp Nhà thám hiểm có cái nhìn thoáng qua về trang phục thay thế của anh ta sẽ trông như thế nào khi được phát hành. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về thời điểm phát hành và hơn thế nữa.

Xingqiu từ lâu đã được coi là một trong những nhân vật Genshin Impact xuất sắc nhất trong trò chơi, nhờ khả năng làm nổi bật bất kỳ đòn tấn công nào của nhân vật đang hoạt động. Điều này làm cho nó trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho hầu hết các đội muốn cung cấp các phản ứng nguyên tố mạnh mẽ. Trên thực tế, kể từ khi ra mắt ở phiên bản 1.0, Xingqiu vẫn tiếp tục là lựa chọn hàng đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như HoYoverse sẽ thưởng cho Xingqiu làn da của chính mình trong bản cập nhật Genshin Impact sắp tới. Vì vậy, không dài dòng nữa, đây là tất cả những gì chúng ta biết về trang phục sắp ra mắt của Xingqiu – bao gồm thời điểm phát hành tiềm năng và giao diện của nó.

nội dung

  • Có ngày phát hành trang phục Genshin Impact Xingqiu không?
  • Chi tiết rò rỉ skin Genshin Impact Xingqiu
  • Bây giờ bạn có thể nhận được skin Xingqiu trong Genshin Impact không?

Có ngày phát hành trang phục Genshin Impact Xingqiu không?

hoyover

Không, HoYoverse vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt skin Xingqiu. Tuy nhiên, theo một người rò rỉ thông tin, đảng Skin Xingqiu sẽ được ra mắt trong bản cập nhật Genshin Impact 4.4. Bản cập nhật này được đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024, đồng nghĩa với việc các Nhà thám hiểm sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi những mỹ phẩm này chính thức được thêm vào trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, giống như tất cả các vụ rò rỉ Gesnhin Impact, vụ rò rỉ trang phục Xingqiu không nên coi nhẹ. Như mọi khi, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thông tin mới.

Chi tiết rò rỉ skin Genshin Impact Xingqiu

Theo Leaker đáng tin cậy Tao, làn da của Xingqiu có bảng màu trắng nhạt và xanh lam. Trang phục của anh ấy được cho là “hơi dài” và “kỳ lạ”, Tao nói rằng anh ấy có một chiếc áo khoác và trang phục truyền thống.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chưa có thông tin chính thức nào về trang phục Xingqiu bị rò rỉ nhưng một người chơi đã cung cấp bản mô phỏng về cách họ nghĩ trang phục thay thế của anh ta sẽ trông như thế nào trong trò chơi.

Bây giờ bạn có thể nhận được skin Xingqiu trong Genshin Impact không?

Không, bạn chưa thể có được skin Xingqiu. Các nhà thám hiểm có thể phải đợi cho đến khi bản cập nhật Genshin Impact 4.4 được phát hành vào tháng 1 năm 2024 trước khi có thể mở khóa. Tuy nhiên, jDựa trên phiên bản skin 4 sao trước đó, Nhà thám hiểm sẽ có thể mở khóa skin Xingqiu miễn phí bằng cách hoàn thành các sự kiện và thử thách trong bản cập nhật 4.4.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau giai đoạn này, Nhà thám hiểm phải chi tiền để mở khóa trang phục. Skin 4 sao trước đây tốn 1680 Genesis Crystals để mở khóa, vì vậy nếu bạn muốn có được skin Xingqiu, tốt nhất bạn nên yêu cầu nó khi nó miễn phí.

Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là tất cả những gì chúng ta biết về trang phục Genshin Impact Xingqiu sắp ra mắt. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong thời gian chờ đợi, hãy truy cập trang Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỷ lệ lựa chọn Genshin Impact | Sự đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Nơi tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn trong Genshin Impact | Bản dựng Diluc tốt nhất trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Lời chúc hiệu ứng Genshin hay nhất

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *