Genshin Impact sử dụng bao nhiêu bộ nhớ trên thiết bị di động, PC và bảng điều khiển?

Genshin Impact là một trong những trò chơi gacha phổ biến nhất trên thị trường với rất nhiều nội dung để thưởng thức, nhưng trò chơi sử dụng bao nhiêu bộ nhớ? Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Genshin Impact HoYoverse là tựa game dành cho thiết bị di động và bảng điều khiển cực kỳ thành công đã thiết lập được cơ sở người chơi chuyên dụng trên toàn thế giới nhờ thế giới mở rộng lớn, hình ảnh anime quyến rũ và danh sách các chiến binh độc quyền biểu ngữ khổng lồ, ngày càng phát triển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có nhiều hoạt động mà Nhà thám hiểm có thể tham gia trong trò chơi này cho dù bạn đang khám phá Teyvat, canh tác để nâng cấp, thưởng thức TCG trong trò chơi hay chỉ đơn giản là chiến đấu với kẻ thù.

Với rất nhiều nội dung, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người chơi đã dành hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn giờ vào trò chơi nhưng những người mới tiềm năng có thể tự hỏi Genshin Impact yêu cầu bao nhiêu dung lượng lưu trữ.

Vì vậy, đây là dung lượng lưu trữ được Genshin Impact sử dụng trên các nền tảng khác nhau, bao gồm thiết bị di động, PC và bảng điều khiển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
HồYoverse

Bạn cần đảm bảo có đủ dung lượng lưu trữ cho Genshin Impact trước khi có thể chơi.

Genshin Impact sử dụng bao nhiêu bộ nhớ trên thiết bị di động, PC và bảng điều khiển?

Dung lượng lưu trữ bạn cần cho Genshin Impact sẽ phụ thuộc vào nền tảng bạn đang sử dụng, vì phiên bản PC và PlayStation chiếm nhiều dung lượng hơn thiết bị di động. Chúng tôi đã cung cấp danh sách đầy đủ dung lượng bạn cần cho trò chơi trên mỗi nền tảng bên dưới:

  • Di động: 20,58 GB
  • Máy tính: 72,5 GB
  • Bảng điều khiển (PlayStation): 70,65

Như bạn có thể thấy từ những con số trên, Genshin Impact là một trò chơi lớn! Trên thiết bị di động, trò chơi đặc biệt có kích thước cài đặt lớn nhưng điều đó không ngạc nhiên khi trò chơi mở rộng như thế nào với một thế giới mở rộng lớn và nhiều khu vực mà người chơi có thể khám phá đầy đủ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách xóa bộ nhớ cho Genshin Impact trên thiết bị di động, PC và bảng điều khiển

Nếu bạn muốn vào trò chơi và muốn thử giảm kích thước tải xuống một chút, (xét cho cùng, mọi người đều cần có đủ dung lượng trống trên điện thoại, PC và bảng điều khiển của mình) một điều chúng tôi khuyên bạn nên xóa các gói âm thanh bổ sung khỏi trò chơi.

Có nhiều gói âm thanh được cài đặt tự động với Genshin Impact và trừ khi bạn định chơi bằng nhiều ngôn ngữ, nếu không bạn có thể sẽ không cần giữ lại tất cả. Bạn có thể loại bỏ điều này bằng cách làm theo các bước dưới đây:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  1. Cài đặt Genshin Impact trên nền tảng bạn chọn
  2. Khởi chạy trò chơi và mở ‘thực đơn paimon
  3. Hướng đến ‘cài đặt‘sau đó’Ngôn ngữ
  4. Bấm vào ‘Quản lý ngôn ngữ giọng nói của bạn
  5. Một menu sẽ xuất hiện với tất cả các ngôn ngữ có sẵn trong trò chơi
  6. Dễ thôi gỡ cài đặt các gói bạn không cần!

Khi bạn đã hoàn thành việc này, bạn sẽ giảm đáng kể dung lượng lưu trữ của trò chơi vì mỗi gói âm thanh chiếm khoảng 8 GB dung lượng.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về không gian lưu trữ Genshin Impact! Để biết thêm nội dung về trò chơi, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Tất cả nhân vật Electro trong Genshin Impact | Tất cả nhân vật Cryo trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Best Genshin Effect Desire Simulator | Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỉ lệ lựa chọn Genshin Impact | Đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy Cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Nơi tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn trong Genshin Impact | Cách build Diluc tốt nhất trong Genshin Impact

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *