Genshin Impact rò rỉ nhiệm vụ nhân vật Yoimiya có thể có nghĩa là pháo hoa ở Sumeru

Nhiệm vụ nhân vật Yoimiya bị rò rỉ của Genshin Impact khiến người chơi hy vọng về một lễ kỷ niệm bắn pháo hoa ở Sumeru bởi người bản xứ Inazuma.

Được giới thiệu vào tháng 8 năm 2021, Yoimiya là người sử dụng Cung tên lửa 5 sao của Inazuma. Nhân vật này cũng đóng vai trò là chủ sở hữu của Pháo hoa Naganohara. Do vị trí của cô ấy, các công dân của Inazuma công nhận Yoimiya là “Nữ hoàng của Lễ hội mùa hè”.

Trong nhiệm vụ tìm kiếm nhân vật vào Mùa hè năm 2022, Yoimiya và Lữ khách cùng nhau xem một buổi trình diễn pháo hoa đậm chất điện ảnh. Lần này, Phiên bản cập nhật 3.7 – phát hành vào ngày 24 tháng 5 – có thể bao gồm một lễ hội mùa hè ở khu vực mới Sumeru.

Nhiệm vụ của Genshin Impact Yoimiya cho thấy màn trình diễn pháo hoa của Sumeru

Yoimiya Genshin ImpactmiHoYo

Trên subreddit Genshin Impact Leaks, người dùng Reddit ukrisreng đã đăng một ảnh chụp màn hình nhiệm vụ nhân vật được cho là của Yoimiya. Trong phần nhận xét, người chơi Genshin Impact đã thảo luận về vai trò của nhân vật Pyro trong cốt truyện của trò chơi.

“Có lẽ Anh ta người sẽ đốt cháy Irminsul,” thebluepotato7 nói đùa.

“Yoimiya sẽ là một hắc mã trong Genshin. Hãy xem cô ấy trở nên quan trọng với cốt truyện,” TheQueenJess nói.

Thông tin nhiệm vụ Yoimiya Story 2 bổ sung của u/ukrisreng trong Genshin_Impact_Leaks

Trước đây, Yoimiya đã đề cập đến việc anh ấy muốn khám phá thế giới như một Nhà thám hiểm. Tuy nhiên, việc điều hành công việc kinh doanh pháo hoa của gia đình đã ngăn cản anh khám phá Tevyat.

“Nhưng anh ấy còn có bố chăm sóc nên không thể dễ dàng sang nước khác được”, Jerry_2016 nói. “Nếu nhiệm vụ câu chuyện thứ hai của anh ấy thực sự xảy ra ở Sumeru, điều đó có nghĩa là giấc mơ của anh ấy đã thành hiện thực!!”

Xem xét nhiệm vụ nhân vật cuối cùng của Yoimiya, sự xuất hiện tiềm năng của anh ấy trong bản cập nhật 3.7 có thể có nghĩa là Sumeru đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc pháo hoa. Lý do vị trí của Dendro yêu cầu một màn trình diễn ánh sáng phức tạp như vậy vẫn chưa được xác định.

Cùng với Yoimiya, Genshin Impact đã chính thức tiết lộ Kirara là một nhân vật 4 sao sắp ra mắt. Lúc đầu, người chơi tin rằng Kirara là người sử dụng Geo Bow 5 sao trước khi xuất hiện dưới dạng Dendro. Hiện tại, Kirara vẫn là sự bổ sung mới duy nhất cho danh sách của trò chơi. Tuy nhiên, hãy xem bài viết của chúng tôi về biểu ngữ Điều ước được đồn đại cho Genshin Impact 3.7 và bất kỳ thông tin nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *