Genshin Impact mod thay thế Neuvellite bằng Pokemon được người hâm mộ yêu thích

Bản mod Genshin Impact đã thêm một trong những Pokemon khởi đầu được yêu thích nhất vào trò chơi, thay thế hoàn toàn nhân vật Hydro 5 sao Neuvellite.

Bản mod Genshin Impact không được HoYoverse hỗ trợ chính thức, nhưng điều đó không ngăn cản cộng đồng thêm các nhân vật yêu thích của họ vào trò chơi. Trên thực tế, một trong những bổ sung mới nhất thu hút sự chú ý của cộng đồng là chế độ crossover Genshin Impact x Pokemon.

Suy cho cùng, trò chơi di động miễn phí này sử dụng các yếu tố chiến đấu mà người chơi phải thành thạo để tận dụng điểm yếu của kẻ thù. Về cơ bản, điều này khiến Genshin Impact trở thành nền tảng hoàn hảo cho việc kết hợp Pokemon.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chà, một Nhà thám hiểm đã thu hút sự chú ý bằng cách thêm một trong những Pokemon khởi đầu thế hệ đầu tiên mang tính biểu tượng nhất vào Genshin Impact.

Bản mod Genshin Impact bổ sung Pokemon mới bắt đầu vào trò chơi

Đăng trên nền tảng chia sẻ video Trung Quốc Bilibili, một người chơi đã khoe mình đóng vai Squirtle trong Genshin Impact. Trong clip, có thể thấy Pokemon hệ Nước đang tấn công Slime và Hilichurl bằng các đòn tấn công thủy lực trong khi bài hát chủ đề Pokemon gốc phát trên nền.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Mặc dù bản mod không thêm bất kỳ đòn tấn công đặc trưng nào của Squirtle vào trò chơi, nhưng bộ kỹ năng của Neuvillete thực sự hoạt động tốt như một sự thay thế. Trên thực tế, đòn tấn công mà nó thực hiện trông rất giống với Hydro Pump, trong khi Kỹ năng nguyên tố của nó cho phép Squirtle giải phóng một thác nước chết người gây sát thương AoE Hydro.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi chiêu thức này kết hợp với các đợt sóng được giải phóng từ Elemental Burst của Neuvillete, bạn sẽ có một công thức để khắc họa Squirtle khá chính xác. Tất nhiên, giống như tất cả các mod Genshin Impact, chúng tôi không khuyên bạn nên tự mình sử dụng giao diện Squirtle vì nó có thể dẫn đến lệnh cấm tài khoản.

Mặc dù khó có khả năng phần crossover Genshin Impact x Pokemon chính thức sẽ được tiết lộ trong tương lai, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ không nhận được nội dung crossover khác. Suy cho cùng, nhiều người chơi vẫn đang hy vọng vào sự kiện crossover Honkai Star Rail x Genshin Impact.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *