Genshin Impact Lakelight Lily: Vị trí \u0026 cách sử dụng

Bạn muốn tăng Furina lên cấp độ tối đa trong Genshin Impact? Chà, để làm được điều đó bạn cần rất nhiều Lakelight Lily. Đây là nơi để tìm thấy chúng và cách sử dụng chúng.

Bản cập nhật Genshin Impact 4.2 sắp ra mắt, mang đến những kẻ thù, nhân vật, địa điểm mới và hơn thế nữa. Tuy nhiên, với những địa điểm và nhân vật mới sẽ có những nguồn tài nguyên mới. Suy cho cùng, luôn có thứ gì đó mới để tìm và thu thập trong một trò chơi gacha phong phú như Genshin Impact.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, với việc loài hoa Lily ánh sáng xuất hiện ở Teyvat, nhiều người sẽ tự hỏi họ có thể tìm thấy loài hoa khó nắm bắt này ở đâu và nó được dùng để làm gì. Vì vậy, đây là nơi đặt Genshin Impact Lakelight Lily và cách sử dụng nó.

Cách sử dụng Lakelight Lily trong Genshin Impact

Lakelight Lily khá quan trọng trong Genshin Impact, nhờ sự xuất hiện của Furina trong bản cập nhật 4.2. Về cơ bản, bạn cần sử dụng Lakelight Lily để giúp nâng Furina lên một tầm cao mới.

Để làm được điều đó một cách trọn vẹn, bạn cần thu thập 168 bông hoa nàyvì vậy tốt nhất bạn nên để ý đến chúng trong chuyến du lịch của mình hoặc xem các địa điểm bên dưới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vị trí của Genshin Impact Lakelight Lily

hoyover

Nhìn chung, bạn sẽ có thể tìm thấy 77 Hoa Huệ Hồ quanh Fontaine, hầu hết đều ở gần Hồ trong Rừng Erinnyes. Rất may, chúng xuất hiện thành từng chùm nên bạn có thể sẽ lấy được nhiều hơn mỗi lần.

Ngoài việc tìm kiếm Lakelight Lily xung quanh bản đồ, bạn cũng có thể nhận được một số bằng cách mua chúng hoặc hoàn thành các nhiệm vụ mà bạn có thể tìm thấy bên dưới.

Toàn bộ cổ tích hoang dã Erinnyes

Một cách dễ dàng để có được Lakelight Lilys là hoàn thành dòng nhiệm vụ Wild Fairy of Erinnyes. Làm như vậy sẽ sinh sản bảy bông hoa huệ hồ xung quanh cây Liễu Khóc trong hồ, vì vậy hãy đến đó sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mua hoa huệ hồ

Bạn sẽ có thể mua 15 hoa huệ hồ bằng cách nói chuyện với Pahsiv ở Loch Urania. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ có thể làm điều này sau khi hoàn thành nhiệm vụ Wild Fairy of Erinnyes và bạn sẽ phải trả hai mảnh Tidalga, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có một ít hàng dự trữ.

Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là cách tìm và sử dụng Lakelight Lily trong Genshin Impact. Trong khi tìm kiếm tài nguyên đó, hãy xem một số nội dung và hướng dẫn Genshin Impact hữu ích của chúng tôi:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trình mô phỏng mong muốn hiệu ứng Genshin tốt nhất | Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỷ lệ lựa chọn Genshin Impact | Sự đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Nơi tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn trong Genshin Impact | Cách build Diluc tốt nhất trong Genshin Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *