Genshin Impact Ganyu skin: Xóa cửa sổ \u0026 mọi thứ chúng ta biết

Vụ rò rỉ Genshin Impact đã tiết lộ một làn da Ganyu có thể sẽ xuất hiện trong trò chơi, vì vậy đây là tất cả những gì chúng ta biết về thời điểm phát hành và hơn thế nữa.

Ganyu là một trong những nhân vật Genshin Impact hay nhất trong trò chơi nhờ vào truyền thuyết đáng yêu và đòn tấn công Băng mạnh mẽ. Cocogoat được biết đến với khả năng tấn công tầm xa, cho phép anh ta bắn phá kẻ thù của mình bằng những đòn chí mạng và vụ nổ AoE chết người.

Tuy nhiên, mọi thứ sắp trở nên thú vị hơn đối với nguồn điện chính của Ganyu nếu những rò rỉ gần đây được tin tưởng. Vì vậy, không dài dòng nữa, đây là tất cả những gì chúng ta biết về trang phục sắp ra mắt của Ganyu – bao gồm thời điểm phát hành tiềm năng và giao diện của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

  • Cửa sổ phát hành trang phục Genshin Impact Ganyu
  • Chi tiết rò rỉ trang phục Genshin Impact Ganyu
  • Bạn có thể nhận được skin Ganyu trong Genshin Impact bây giờ không?

Có ngày phát hành trang phục Genshin Impact Ganyu không?

hoyover

Da của Ganyu đã bị rò rỉ trước khi phát hành.

Không, HoYoverse vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt skin Ganyu. Tuy nhiên, theo một người rò rỉ Genshin ImpactSkin Ganyu sẽ được ra mắt trong bản cập nhật Genshin Impact 4.4. Bản cập nhật 4.4 được đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024vì vậy nếu đúng, Lữ khách có nhiều thời gian để chuẩn bị cho việc thả anh ta.

Tất nhiên, giống như mọi rò rỉ của Gesnhin Impact, làn da của Ganyu không nên coi thường. Như mọi khi, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thông tin mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chi tiết rò rỉ trang phục Genshin Impact Ganyu

Da Ganyu được lưu hành trực tuyến cho thấy Cocogoat mặc một chiếc váy màu xanh bóng mượt, bên ngoài là quần tất màu trắng. Cô còn được cho là có hình cá chép vàng trắng ở phía sau váy, với hai sợi chỉ đỏ buộc ở đuôi tóc.

Kiểm tra bài viết trên imgur.com

Điều quan trọng cần lưu ý là hình ảnh hiện tại được đăng lên trang Reddit rò rỉ Genshin Impact là ảnh nghệ thuật của người hâm mộ, có nghĩa là skin Ganyu chính thức sẽ có ngoại hình khác. Tuy nhiên, người rò rỉ Genshin Impact đáng tin cậyBác Amiable Arlecchino cho fan art điểm 8,5 về độ chính xác, ám chỉ rằng nó sẽ khá gần với phiên bản thật.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể nhận được skin Ganyu trong Genshin Impact bây giờ không?

Không, bạn chưa thể có được skin Ganyu. Như đã đề cập ở trên, Nhà thám hiểm có thể phải đợi cho đến khi bản cập nhật Genshin Impact 4.4 được phát hành. Tuy nhiên, trang phục của Ganyu có thể sẽ có kiểu dáng tương tự như trang phục 5 sao trước đó của trò chơi đã được tiết lộ.

Điều này có nghĩa là Nhà thám hiểm có thể phải chi 1.350 Pha lê Genesis trong lần phát hành đầu tiên, sau đó sẽ tăng lên 1.680 Pha lê Genesis sau khi ra mắt.

Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là tất cả những gì chúng ta biết về trang phục Genshin Impact Ganyu sắp ra mắt. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên. Trong thời gian chờ đợi, hãy truy cập trang Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỷ lệ lựa chọn Genshin Impact | Sự đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Nơi tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn trong Genshin Impact | Bản dựng Diluc tốt nhất trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Lời chúc hiệu ứng Genshin hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *