Genshin Impact có nhiều người chơi không?

Genshin Impact là một trò chơi rất phổ biến với hàng triệu người chơi mỗi ngày. Vì vậy, những người chơi mới nghĩ đến việc tham gia sẽ tự hỏi liệu đó có phải là trò chơi nhiều người chơi hay không.

Genshin Impact phát hành vào khoảng nửa cuối năm 2020 và không ngừng phát triển kể từ đó. Trò chơi hiện có hàng triệu người chơi thường xuyên trong khi các nhà phát triển tiếp tục cập nhật nó với các nhân vật mới, khu vực mới và một câu chuyện tuyệt vời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, việc nhiều người chơi mới cũng muốn tham gia vào Genshin Impact là điều đương nhiên. Nhiều người trong số những người chơi này chắc chắn không biết trò chơi này hoạt động như thế nào và họ muốn biết trò chơi này hoạt động ở chế độ một người chơi hay nhiều người chơi.

Đây là những gì bạn cần biết về khía cạnh nhiều người chơi của Genshin Impact.

HoYoverse

Genshin Impact cung cấp nhiều người chơi cho người chơi

Genshin Impact có nhiều người chơi không?

Câu hỏi liệu Genshin Impact có nhiều người chơi hay không là Có. Tuy nhiên, nó ở dạng hợp tác, nơi bạn có thể tham gia vào thế giới của những người chơi khác, những người có thể điều khiển nhân vật của bạn. Genshin Impact co-op cho phép tối đa 4 người chơi cùng lúc và bạn có thể tham gia vào tất cả các loại nội dung.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung duy nhất bạn không thể tham gia co-op là nội dung câu chuyện. Bạn không được tham gia co-op trong các sự kiện ngoại trừ những sự kiện chỉ cho phép những người chơi khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đánh bại trùm, hoàn thành miền hoặc thu thập tài liệu, bạn có thể làm như vậy trong co-op.

Trong trường hợp miền, bạn có thể tham gia một người chơi ngẫu nhiên bằng cách nhấp vào tùy chọn “Kết hợp” trước khi bắt đầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào thế giới của người khác từ menu bạn bè của mình.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tóm lại, Genshin Impact là trò chơi một người chơi và hầu hết nội dung được tạo ra để hoàn thành một mình. Tuy nhiên, có thể chơi co-op mặc dù nó khá hạn chế về những gì bạn có thể làm.

Điều này kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về nhiều người chơi trong Genshin Impact. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, vui lòng xem một số hướng dẫn Genshin Impact khác của chúng tôi trên Dexerto.

Tất cả nhân vật Electro trong Genshin Impact | Tất cả nhân vật Cryo trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Best Genshin Effect Desire Simulator | Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỉ lệ lựa chọn Genshin Impact | Đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy Cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn ở đâu trong Genshin Impact | Cách xây dựng Diluc tốt nhất trong Genshin Impact

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *