Genshin Impact có đa nền tảng không? Cách liên kết tài khoản trên PC, PS5, v.v.

Biết cách liên kết tài khoản Genshin Impact của bạn với các nền tảng khác nhau bao gồm PS4, PS5 và PC là điều cần thiết nếu bạn muốn trải nghiệm thế giới Teyvat trên màn hình lớn. Điều này có sẵn để người chơi thực hiện trong trò chơi nhưng Genshin Impact cũng đa nền tảng phải không?

Genshin Impact là một trong những trò chơi di động hay nhất để chơi vào năm 2023 và đó là một cách tuyệt vời để phiêu lưu khi đang di chuyển nhưng đôi khi bạn sẽ muốn thưởng thức Teyvat trong tất cả vinh quang trên màn hình lớn của nó.

Để có trải nghiệm đồ họa tốt nhất trong Genshin, bạn cần liên kết tài khoản di động của mình với bảng điều khiển hoặc PC. Chúc may mắn, thực hiện việc này khá dễ dàng và không mất quá vài phút.

Cho dù bạn đã chán chơi trên thiết bị di động hay chỉ muốn xem Genshin chơi như thế nào trên màn hình lớn, thì bạn nên làm theo hướng dẫn hữu ích của chúng tôi để bắt đầu và chạy. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận xem Genshin Impact có hỗ trợ chơi đa nền tảng hay không và nền tảng nào đủ điều kiện sử dụng tính năng này.


Nội dung

 • Genshin Impact có đa nền tảng không?
 • Cách liên kết tài khoản di động Genshin Impact của bạn với PC
 • Cách liên kết tài khoản di động Genshin Impact trên PS4 và PS5
 • Lưu chéo trong Genshin Impact là gì?

Màn hình tài khoản liên kết Genshin ImpactHoYover’s

Liên kết tài khoản của bạn trong Genshin Impact rất dễ dàng.

Genshin Impact có đa nền tảng không?

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng, vâng, Genshin Impact hỗ trợ chơi đa nền tảng trên nhiều thiết bị. Những người chơi trên thiết bị di động, bảng điều khiển hoặc PC sẽ có thể chơi với những người khác sử dụng các nền tảng khác nhau.

Vì vậy, cho dù bạn đang chơi trên PlayStation 4 hay 5, Nintendo Switch, PC hay thiết bị di động, bạn sẽ có thể chơi trò chơi với những người sử dụng nhiều nền tảng khác.

Cách liên kết tài khoản di động Genshin Impact với PC

Sau đây là cách liên kết PC với tài khoản di động hiện tại của bạn:

 1. Gõ vào biểu tượng paimon (trên cùng bên trái) để hiển thị menu.
 2. Bấm vào răng cưa (bên trái màn hình).
 3. Lựa chọn ‘Tài khoản‘ lựa chọn.
 4. Bấm vào ‘Trung tâm người dùng‘.
 5. Tìm tùy chọn email và gửi mã xác minh đến địa chỉ email đã đăng ký của bạn.
 6. Đi đến email đã đăng ký của bạn và Tìm thấy mã xác nhận.
 7. Quay lại trò chơi và mời vào mã xác nhận.

Khi bạn đã thực hiện những điều trên, tài khoản của bạn sẽ được liên kết trên cả PC và thiết bị di động. Chỉ cần đăng nhập bằng email đã xác minh và bạn sẽ có thể tiếp tục kết nối từ nơi bạn đã dừng lại lần cuối.

Ngay cả khi bạn chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác bằng cùng một tài khoản, bạn vẫn có thể tận dụng lợi thế của việc chơi đa nền tảng.

Cách liên kết tài khoản di động Genshin Impact trên PS4 và PS5

Liên kết tài khoản của bạn trên PS4 hoặc PS5 cũng rất dễ dàng, với một số lưu ý. Nếu bạn đã đăng nhập vào trò chơi trên bảng điều khiển trước đó trước khi tính năng lưu chéo được giới thiệu, bạn sẽ không thể liên kết tài khoản được liên kết với địa chỉ email đó.

Các bước này cũng sẽ chỉ hoạt động trên cài đặt mới từ trò chơi. Tuy nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng Genshin Impact của bạn trên các nền tảng.

 • Khi trò chơi tải, một thông báo có tiêu đề ‘Chào mừng đến với Genshin Impact’ sẽ xuất hiện. Nó sẽ nhắc bạn đọc hai thỏa thuận.
 • Sau khi đồng ý với họ, một thông báo khác sẽ xuất hiện cho biết ‘Sẵn sàng để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn’. Ở đây, bạn có thể liên kết địa chỉ email hiện tại của bạn được liên kết với tài khoản di động hiện tại của bạn.
 • Lựa chọn ‘Liên kết tài khoản miHoYo (Email)’.
 • Một cửa sổ trình duyệt sẽ xuất hiện. Nhập email của bạnvà bạn sẽ được gửi một mã xác minh.
 • Nhập nó vào ô bên dướivà tài khoản của bạn sẽ được liên kết.
 • Bạn đã sẵn sàng – hãy tận hưởng khám phá Teyvat trên bảng điều khiển!
Ảnh bìa Genshin Impact có nhiều nhân vậtHoYover’s

Chức năng lưu chéo là một tính năng được yêu cầu cao.

Lưu chéo là gì?

Tóm lại, lưu chéo cho phép bạn chơi trên cùng một tài khoản Genshin Impact trên nhiều thiết bị.

Ví dụ: nếu bạn có tài khoản Genshin Impact trên bảng điều khiển và muốn chơi trên PC và thiết bị di động, thì hãy làm theo các bước trên để chuyển và liên kết tất cả tiến trình của bạn một cách tự do giữa bất kỳ thiết bị nào bạn chọn.

Đây rõ ràng là một tính năng tuyệt vời cho những ai muốn chơi trên PC, di động, PS4, PS5 và cuối cùng là Switch. Bạn cũng có thể liên kết các tài khoản Facebook, Twitter, Google, Apple và Game Center của mình thông qua Tài khoản được liên kết tùy chọn nếu ở trên không phù hợp với bạn.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, hãy nhấp vào liên kết này để đi đến trang web chính thức của HoYoverse.


Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách chơi đa nền tảng trong Genshin Impact và cách liên kết tài khoản của bạn trên các hệ máy console, PC và Mobile.

Hãy nhớ truy cập trang chủ Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các tin tức mới nhất và khi bạn ở đây, tại sao không xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới?

Best Genshin Effect Desire Simulator | Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỉ lệ lựa chọn Genshin Impact | Đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy Cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Nơi tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn trong Genshin Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *