Genshin Impact Baizhu và Ganyu được chiếu lại trong số các banner bán chạy nhất

Báo cáo bán hàng cho Genshin Impact tiết lộ rằng biểu ngữ của Baizhu và Ganyu đã trở thành một trong những trò chơi di động bán chạy nhất.

Đối với phiên bản 3.6, Genshin Impact một lần nữa mở rộng khu vực sa mạc Sumeru và giới thiệu hai con trùm mới. Đối với các biểu ngữ nhân vật, phát lại của Nahida và Nilou diễn ra trong nửa đầu. Baizhu và Ganyu sau đó xuất hiện trong nửa sau của Phiên bản 3.6.

Biểu ngữ mới nhất đánh dấu lần phát hành lại thứ ba cho người giữ tầm nhìn Cryo 5 sao của Ganyu. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên người dùng Dendro 5 sao của Baizhu xuất hiện. Bất chấp hai nhân vật mới, biểu ngữ Điều ước hiện tại đã phải vật lộn để tạo ra nhiều doanh thu.

Biểu ngữ đầu tiên của Genshin Impact Baizhu đã thất bại

Anh hùng Genshin Impact Ganyu trong ảnh chụp màn hình Liyue.HoYoverse

Theo báo cáo đầu tiên của Game Rant, biểu ngữ đôi của Baizhu và Ganyu đã xếp thứ 41 trong danh sách 47 mục mọi thời đại. Cả hai nhân vật đều vượt quá những phần bổ sung 5 sao như Keqing, hai bản chạy lại của Tartaglia, bản làm lại của Klee, Yoimiya và Kokomi. Mặc dù có thể đáng thất vọng nhưng cả 5 sao đều chạy từ ngày 8 tháng 5 đến ngày 23 tháng 5 – vì vậy đã có thời gian để bắt kịp thu nhập.

Tại thời điểm viết bài, các biểu ngữ Baizhu và Ganyu đã kiếm được 5.482.270 đô la. Những con số này thật đáng ngạc nhiên, dựa trên những kỳ vọng chung xung quanh người dùng Dendro. Người chơi lần đầu tiên gặp chủ nhân của Hiệu thuốc Bubu trong nhiệm vụ Liyue Archon vào những ngày đầu của Genshin.

Trong khoảng thời gian chín tháng, Baizhu đánh dấu người dùng Dendro thứ tám tham gia đội hình Genshin Impact. Collei xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2022. Do đó, một số người chơi cảm thấy mệt mỏi với việc Dendro tiếp tục kể từ khi phần tử này được giới thiệu.

Số lượng ký tự Dendro hiện bằng với số lượng người dùng Geo khi Baizhu ra mắt. Ngoài ra, không có nhân vật Geo 5 sao nào trong Biểu ngữ tiêu chuẩn của Genshin Impact mặc dù Dehya đã thêm chúng gần đây.

Ngoài Baizhu và Kaveh, Genshin Impact đã chính thức tiết lộ người dùng Dendro 4 sao Kirara. Luôn cập nhật bằng cách đọc bài viết của chúng tôi về Phiên bản 3.7 để biết thông tin về việc phát hành phiên bản này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *