Ganondorf là ​​ai trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? Nhân vật phản diện mang tính biểu tượng giải thích

Ganondorf là ​​nhân vật phản diện chính trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom – nhưng hắn là ai và tầm quan trọng của hắn trong loạt phim Zelda là gì? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về huyền thoại Ganondorf.

Khi đoạn trailer giới thiệu đầu tiên của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom được phát hành, người hâm mộ đã phát cuồng với ý tưởng nhân vật phản diện huyền thoại Ganondorf trở lại nhượng quyền thương mại.

Và trong trailer cuối cùng của Tears of the Kingdom, người hâm mộ đã được xác nhận điều đó với cái nhìn chính xác đầu tiên về Ganondorf cũng như lần đầu tiên nghe thấy giọng nói của anh ấy trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Vậy Ganondorf là ​​ai? Và anh ấy sẽ đóng vai gì trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

nội dung:

  • Ganondorf là ​​ai?
  • Các trò chơi Zelda trước đây trong đó Ganondorf đã xuất hiện
  • Tầm quan trọng của Ganondorf trong Tears of the Kingdom
  • Điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của thương hiệu Zelda?

Ganondorf trong The Legend of Zelda là ai?

Trong câu chuyện The Legend of Zelda, Ganondorf là ​​Gerudo nam duy nhất từng xuất hiện. Trong Ocarina of Time, người ta đề cập rằng anh ta là nam giới đầu tiên được sinh ra từ Gerudo sau một trăm năm. Anh ta đã được đặt cho nhiều cái tên trong suốt nhượng quyền thương mại, phổ biến nhất là Vua của Gerudo, Người bảo vệ sa mạc, Chúa tể bóng tối và Vua của những tên trộm. Chỉ để tên một vài.

Ganondorf Zelda Người đánh gió Tears of the KingdomNintendo

Ganondorf là ​​nhân vật phản diện chính trong The Legend of Zelda: Windwaker

Ganondorf là ​​một người sử dụng phép thuật, một người có khả năng được tăng cường đáng kể vì anh ta sử dụng Triforce of Power. Hầu hết thời gian, nhiệm vụ của anh ta là lấy thêm hai phần Triforce, Can đảm và Trí tuệ, để anh ta có thể chiếm lấy toàn bộ Hyurle và cả thế giới.

Trong Công chúa hoàng hôn, anh ta được mô tả bởi một trong những Nhà hiền triết cổ đại như sau: “Tên anh ta là… Ganondorf. Anh ta là thủ lĩnh của một băng trộm đã tấn công Hyrule với hy vọng thiết lập sự thống trị đối với Vương quốc thiêng liêng. Anh ta được biết đến như một tên trộm quỷ, một phù thủy độc ác nổi tiếng với sự tàn ác của mình… Nhưng anh ta bị mù… Trong tất cả cơn thịnh nộ và quyền lực của mình, anh ta mù quáng trước mọi nguy hiểm, và do đó anh ta bị vạch mặt, khuất phục và đưa đến Sự công bằng. Tuy nhiên… Bằng một trò đùa thần thánh nào đó, anh ấy cũng đã được ban phước với sức mạnh do các vị thần lựa chọn.”

Về ngoại hình, đặc điểm nổi bật nhất của Ganondorf là ​​mái tóc đỏ rực. Mặc dù thiết kế của anh ấy đã thay đổi trong nhiều trò chơi khác nhau, nhưng có một điều chưa bao giờ thay đổi là thứ giờ đây đã trở thành chiếc chìa khóa đỏ mang tính biểu tượng của anh ấy.

Tất cả các lần Ganondorf xuất hiện trong loạt phim The Legend of Zelda trước Tears of the Kingdom

Xuyên suốt lịch sử của loạt phim Zelda, Ganon đã được nhắc đến và giới thiệu dưới nhiều hình thức khác nhau. Trong Breath of the Wild, Calamity Canon có nét tương đồng mạnh mẽ với nhân vật, cũng như Demise trong Skyward Sword.

Và trong khi Ganondorf ở dạng chính xác của anh ấy đã được đề cập trong các trò chơi Zelda khác như Phantom Hourglass, anh ấy chỉ xuất hiện trong ba trò chơi. Đầu tiên là Ocarina of Time, sau đó là Windwaker và gần đây nhất là Twilight Princess năm 2006.

Ganondorf Zelda Nước mắt vương quốc ganonNintendo

Trong khi Ganondorf có thể không có trong Breath of the Wild, Calamity Ganon là một phiên bản hoang dã hơn của nhân vật

Thật an toàn khi nói rằng người hâm mộ đã chờ đợi sự trở lại của anh ấy trong gần hai thập kỷ, với nhân vật cuối cùng đã trở lại với mái tóc đỏ rực đặc trưng của mình trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Tại sao Ganondorf lại quan trọng với The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom?

Ganondorf luôn đặt ra một mối đe dọa lớn đối với Link và Zelda, vì anh ta luôn sử dụng Triforce of Power. Do đó, cách duy nhất để anh ta có thể bị đánh bại là Link và Zelda kết hợp với Triforce of Courage và Trí tuệ, cùng nhau hạ gục anh ta trước khi anh ta tiếp quản Hyrule mãi mãi.

Lần đầu tiên, Ganondorf cũng sẽ là một nhân vật lồng tiếng, với Vai trò quan trọng Matthew Mercer đã xác nhận sẽ lồng tiếng cho Ganondorf trong Tears of the Kingdom.

Anh ấy cũng là người đã giới thiệu Gerudo vào loạt phim Zelda, một cuộc đua đã trở thành một phần không thể thiếu của Breath of the Wild và các tựa Zelda khác.

Trong Tears of the Kingdom, sự trở lại của anh ấy có thể gây rắc rối cho Riju, thủ lĩnh hiện tại của Gerudo. Vì Ganondorf thường được miêu tả là Vua Gerudo, nên sự xuất hiện trở lại của anh ta trong Tears of the Kingdom có ​​thể khiến Gerudo quay lưng lại với Link hoặc cách khác là bị Ganondorf loại bỏ trong một cuộc biểu dương lực lượng.

Điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của loạt phim The Legend of Zelda?

Sự trở lại của Ganondorf trong Tears of the Kingdom cũng mở ra cơ hội kết nối nhiều hơn với các trò chơi Zelda trước đó. Mặc dù Breath of the Wild lấy bối cảnh ở Hyrule và bao gồm nhiều chủng tộc và nhân vật trong nhượng quyền thương mại, nhưng phần lớn trò chơi được tiếp thị như một cách để kết hợp dòng thời gian phân chia trước khi nhượng quyền thương mại Zelda.

Ganondorf Zelda Nước mắt của Vương quốcNintendo

Ganondorf có thể có vai trò lớn hơn trong Zelda trong tương lai

Sự xuất hiện của Ganondorf trong Tears of the Kingdom có ​​thể sẽ một lần nữa châm ngòi cho cuộc tranh luận về thời điểm và địa điểm mà Breath of the Wild và Tears of the Kingdom rơi vào dòng thời gian của Zelda, đồng thời mang đến cơ hội nhìn thấy nhiều địa điểm và khoảnh khắc mang tính biểu tượng hơn từ các trò chơi trước xuất hiện.

Sau nhiều giải thích và hướng dẫn về The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? Dexerto có bạn bảo hiểm dưới:

Tất cả kẻ thù mới trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Cách vào Sky Island trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có một ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *