Game thủ Zelda: Tears of the Kingdom khoe tòa nhà Resort House tuyệt đẹp

Người chơi A Zelda: Tears of the Kingdom khoe ngôi nhà ấn tượng ở Thị trấn Tarrey, nơi họ mô phỏng theo một khu nghỉ dưỡng ngoài trời.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom cung cấp cho người chơi nhiều hoạt động phụ để hoàn thành, có thể cung cấp cho người hâm mộ những vật phẩm hữu ích, khiên, v.v.

Một trong những hoạt động phụ thưởng cho những người chơi rất hữu ích và vui vẻ là quay vòng quanh Thị trấn Tarrey. Sau khi hoàn thành dòng nhiệm vụ Độc lập của Mattison, người chơi có thể mua một khu đất để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một người chơi Tears of the Kingdom đang khoe công trình xây dựng ngôi nhà ấn tượng của họ, được mô phỏng theo một khu nghỉ dưỡng ngoài trời tuyệt đẹp.

Zelda: Tears of the Kingdom xây dựng một ngôi nhà Resort tuyệt vời

Bản dựng đến từ người dùng Reddit ThunderGecko08 trên subreddit Tears of the Kingdom. Họ đặt tiêu đề cho bài đăng là “Khu nghỉ dưỡng của Link” và đính kèm một đoạn clip dài 30 giây để xem tòa nhà ấn tượng này.

Link’s Resort House by u/ThunderGecko08 in Tearsofthekingdom

Ngôi nhà được nâng lên khỏi mặt đất, với một cầu thang dài dẫn đến sân thượng phía trước. Trước nhà có lối đi bằng gỗ bao quanh hai bên là nước nổi và mở vào bên trong.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở bên phải của ngôi nhà, người chơi xây dựng một bàn ngoài trời và một phần ấm cúng đặt Tượng Nữ thần để lên cấp dễ dàng và thuận tiện. Phía bên trái của ngôi nhà có một góc ấm cúng với bức ảnh Fierce Diety Link hấp dẫn và một chiếc giường với tầm nhìn tuyệt đẹp ra dãy núi Cao nguyên Akkala.

Người hâm mộ trong các bình luận đã ca ngợi về cách xây dựng, trong đó nêu bật sự tự do và sáng tạo mà Tears of the Kingdom mang lại cho người chơi. “Trộm cái này nhiều quá. Nhà tôi đầy rác ở bên này”, một người hâm mộ nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói rằng “Hầu hết các ngôi nhà TOTK đều được thiết kế trang nhã, có ao bên trong, nhiều chuồng ngựa khác nhau để trưng bày những con ngựa kiêu hãnh của họ và nghệ thuật treo tường đẹp mắt. Trong khi đó, tôi chỉ cần xếp tất cả những người giữ vũ khí/cung/áo giáp lên nhau và coi như xong. ”

Tuy nhiên, một số người hâm mộ lo ngại về tính thực tế của thiết kế. “Tất cả những người này với ngôi nhà mở của họ. BẠN CÓ BIẾT BOKOBLINS CHỈ CÓ THỂ ĐI THẲNG KHÔNG?” Tất nhiên, với số lượng Rupee có thể cần để xây dựng ngôi nhà này, OP có thể đã sẵn sàng cho bất kỳ Bokoblin đi lạc nào có thể đi ngang qua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *