Game thủ Pokemon Go sốc sau khi Master Ball bắn “đau” cháu bé 4 tuổi

Một người chơi Pokemon Go không thể tin nổi con trai 4 tuổi của họ đã bắt được Pokemon gì bằng Master Ball, khiến những người khác mô tả nó là “đau đớn” khi xem.

Master Ball cuối cùng đã xuất hiện trong Pokemon Go sau nhiều năm chờ đợi. Để có được vật phẩm này, Huấn luyện viên cần hoàn thành Let’s Go! Nỗ lực Nghiên cứu Đặc biệt, vì họ sẽ nhận được Master Ball sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở Bước 5.

Những người huấn luyện Pokemon Go có lẽ nên để dành Master Balls của họ cho Galarian Articuno, Galarian Moltres hoặc Galarian Zapdos cực hiếm. Tuy nhiên, đứa con trai 4 tuổi của một người dùng cho rằng Parasect cần món đồ này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Con trai huấn luyện viên Pokemon Go lạm dụng Master Ball

pokemon go master ball đánh đầuNiantic / Công ty Pokemon

Người dùng Reddit Nanoesctro đã chia sẻ một kỳ tích bắt ấn tượng trên subreddit Pokemon Go. OP đã giải thích cách họ để lại tài khoản Pokemon Go cùng với đứa con trai 4 tuổi của mình để bắt Pokemon Đột phá Nghiên cứu.

Thay vì Poke Ball bình thường, huấn luyện viên trẻ tuổi đã sử dụng Master Ball cho Parasect thấp kém. Pokemon loại bọ này đã xuất hiện trong Research Breakthroughs được hai tháng nay, vì vậy đây không phải là một cảnh tượng hiếm gặp.

Nanoesctro tiếp tục giải thích cách con trai họ sử dụng Master Ball. OP viết: “Lý do thực sự là một thứ gì đó đại loại như ‘Tôi thấy nó to và đáng sợ, vì vậy tôi nghĩ nó cần một quả bóng tốt'”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tài khoản của Nicholas. Nicholas để cậu con trai 4 tuổi của họ bắt Pokémon thành công. Đừng như Nicholas. bởi u/Nanospectro trong pokemongo

“Nicholas sẽ nhận một đứa trẻ làm con nuôi,” người dùng Reddit DarthWidi nói đùa.

“Nó thậm chí còn buồn cười hơn khi Nicholas nhìn thấy một con Galarian 3500cp đẻ trứng vào ngày hôm đó,” wbnar78 nói.

“Tại sao? Trẻ em là những người bắt bọ. Đây giống như, phần thưởng cuối cùng cho anh ta. Điều đó, hoặc nấm ký sinh đã nhảy vào người và bảo anh ta làm điều đó,” Glacial_Shield_W nói.

Trong phần bình luận, những người chơi Pokemon khác đã hồi tưởng về việc họ vô tình bắt được Master Ball. Pokemon tệ nhất bạn từng bắt bằng Master Ball là gì?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *