Game thủ Pokemon Go kinh ngạc trước Charmander sáng bóng “hoàn hảo” bắt gặp trong sự kiện 7th Anniversary

Một người chơi Pokemon Go đã khoe một phát hiện hiếm trong Sự kiện Tiệc kỷ niệm 7 năm, đó là một chiếc Charmander sáng bóng với các thuộc tính khác thường.

Cũng giống như trong trò chơi bảng điều khiển Pokemon chính, người chơi Pokemon Go đã săn lùng phiên bản Sáng bóng được thèm muốn.

Sự kiện Tiệc kỷ niệm 7 năm là một cơ hội tuyệt vời để tìm Pokemon khởi đầu phiên bản Sáng bóng và một người chơi may mắn có Charmander sáng bóng.

Tuy nhiên, đây là một trong đó nổi bật vì nhiều lý do.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
công ty pokemon

Người chơi Pokemon Go trúng số độc đắc với Charmander sáng bóng

Trên Reddit, người chơi Pokemon Go có tên thiguy1011 đã đăng một bức ảnh chụp màn hình Charmander được chụp trong sự kiện 7th Anniversary Party.

Bên cạnh thực tế là Charmander này có một chiếc mũ dự tiệc như một phần của sự kiện kỷ niệm, người bắt đầu Kanto có IV tối đa cho Tấn công, Phòng thủ và HP. Chưa kể, nó sáng bóng.

Tôi không thở được!!! by u/thiguy1011 in pokemongo

Người đăng ban đầu đã thêm vào phần nhận xét về phát hiện này, “Một phần trong tôi không muốn thay đổi nó.” Tuy nhiên, những người chơi khác nói thêm rằng người dùng nên làm như vậy, vì Charizard sáng bóng chuyển sang màu đen.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một lưu ý khác về Charmander này là nó là giống cái. Hầu hết các Charmander được tìm thấy trong tự nhiên trong Pokemon Go đều là giống đực và chỉ có 12,5% khả năng một con được tìm thấy sẽ là giống cái. Khi ai đó chỉ ra điều này trên chủ đề, thiguy1011 đã thêm vào, “Điều đó làm cho Pokemon TỐT HƠN!”

Một số người chơi bày tỏ sự ngạc nhiên trước phát hiện hiếm có. Một người chơi cờ vây đã đăng, “Giấc mơ của tôi”, trong khi một người khác nói thêm rằng người đăng ban đầu nên chơi xổ số.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi sự kiện Kỷ niệm 7 năm mang lại lợi ích cho những người chơi này, thì những người khác lại bày tỏ sự thất vọng với tỷ lệ trốn thoát của Pokemon khởi đầu xuất hiện trong sự kiện. Ngoài ra, một số lỗi trong cờ vây đã khiến người chơi thất vọng nhưng dự kiến ​​sẽ được giải quyết trong các bản cập nhật trong tương lai.

Sự kiện 7th Anniversary Party dự kiến ​​kết thúc vào ngày 12/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *