Game thủ Pokemon Go khoe phát hiện cực may mắn trong Shadow Raid mới ra mắt

Một người chơi Pokemon Go đã chia sẻ phát hiện siêu may mắn của họ trong Shadow Raid sau khi ra mắt gần đây.

Pokemon Go đã gây bão trên toàn thế giới khi nó xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2016. Trò chơi di động AR cho thấy người chơi mang điện thoại của họ đến lãnh thổ chưa được khám phá, tất cả đều với hy vọng bắt được Pokemon quý hiếm sống ở đó. Trò chơi nổi tiếng đến mức tạo ra cả một xu hướng người chơi rời khỏi nhà của họ, chỉ để chơi Pokemon Go nhiều hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ đó, mức độ phổ biến của Pokemon Go đã giảm xuống, nhưng vẫn duy trì được một lượng người chơi khá ổn định với các bản cập nhật thường xuyên để giúp họ luôn no nê. Nhà phát triển Niantic đã phát hành nội dung trong trò chơi dưới dạng sự kiện, với sự kiện mới nhất là sự ra mắt của Shadow Raids trong trò chơi.

Shadow Raids chứng kiến ​​Team Rocket tiếp quản nhiều phòng tập thể dục khác nhau trên khắp thế giới bằng Pokémon bóng tối của họ. Người chơi có thể làm việc cùng nhau để hạ gục trò chơi và có cơ hội bắt Pokemon bóng tối khó nắm bắt nếu họ giành chiến thắng. Đặc biệt, có vẻ như một người chơi đã khá may mắn và khoe những thứ hiếm có của họ sau Đột Kích Bóng Tối.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi thích Shadow Raids cho đến nay… bởi u/DarthWidi trong pokemongo

Người chơi Pokemon Go đã gặp phải bóng tối của Beldum ngay sau khi ra mắt cuộc đột kích bóng tối

Người dùng Reddit DarthWidi đã giới thiệu phát hiện may mắn của họ qua bài đăng của họ. Widi đã may mắn tìm thấy một cái bóng Beldum sáng bóng, ngay gần nơi phát hành Shadow Raids. Đối với những người không biết, Beldum là sự tiến hóa trước đó của Metagross, một Pokemon khá mạnh được người hâm mộ yêu thích.

Theo Widi, các cuộc đột kích của Beldum là phổ biến, có nghĩa là những người muốn nhặt kẹo cho Metagross của họ không nên có quá nhiều thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, việc tìm thấy Shiny Beldum có thể rất hiếm, đặc biệt là những cái bóng ở rất gần sau khi phát hành các cuộc đột kích bóng tối mới.

Bạn muốn lấy Beldum sáng bóng đó cho chính mình? Hãy chắc chắn rằng bạn đến đó và vào một số phòng tập thể dục, bởi vì sự kiện đột kích bóng tối sẽ bắt đầu Ngày 28 tháng 5 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *