Game thủ Pokemon Go chỉ trích Niantic vì thiết kế infographic “dởm” cho sự kiện Rising Shadows

Người chơi Pokemon Go đang nướng Niantic sau khi một đồ họa thông tin vui nhộn “thiết kế khủng khiếp” cho cuộc đột kích Rising Shadow mới được đăng trên Instagram của họ.

Chúng ta đã đi được nửa chặng đường của Pokemon Go Season 10 và chúng ta đã thấy rất nhiều cuộc đột kích và nhiệm vụ nghiên cứu mới. Và sự kiện mới nhất cho mùa Anh hùng đang lên, Shadow Raids, cuối cùng cũng được phát trực tiếp.

Lần đầu tiên, một sự kiện trong thời gian giới hạn mang đến cho bạn cơ hội bắt được Pokemon Bóng tối khó hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có vẻ như nhóm truyền thông xã hội của Pokemon Go đã nhanh chóng công bố Shadow Raids, sau khi họ đăng một infographic được thiết kế có vấn đề trên trang Instagram của họ.

Tài khoản chính thức của Pokémon go đã đăng đồ họa thông tin này và không chỉ chất lượng thực sự tệ mà chúng còn có những chú ngựa con và kìm ngẫu nhiên nằm ngoài vị trí bao gồm thông tin của u/jamjam1090 trong pokemongo

Trong một bài đăng trên Instagram hiện đã bị xóa, trang instagram Pokemon Go đã tải lên một infographic cho sự kiện Shadow Raids mới. Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, người chơi nhận thấy một số nội dung bị thất lạc trên đồ họa thông tin.

Vì lý do nào đó, có Galarian Ponyta và Mega Pinsir được đính kèm trong infographic. Và nếu bạn quyết định thực sự xem xét nó, thì cũng có rất nhiều lỗi nhỏ và thiết kế tồi. Một người dùng trong chủ đề Reddit đã quyết định biên dịch tất cả chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giống như chữ “i” bị thiếu cho một từ nên chứa nó, chữ “t” cũng vậy. Scraggu thông thường được liệt kê là một cuộc gặp gỡ “nếu bạn may mắn” mặc dù cụm từ phổ biến “nếu bạn may mắn, bạn có thể gặp một người sáng bóng!” đã sao chép/dán tất cả các đồ họa thông tin và Pokeballs đã bị cắt xén.

Như người dùng đã mô tả, “có vẻ như ai đó đã cố gắng sử dụng Photoshop hoặc Indesign và không thể tìm ra cách tạo ra những thứ như chụp các biểu tượng sáng bóng trên hình ảnh và giống như ‘đủ tốt'”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với những người khác chỉ tiếp tục xúc phạm sự nhẫn tâm của các nhà phát triển, “jesus Niantic thực sự đang phá hỏng một công ty, phải không?” người dùng khác đã viết.

Cho đến nay, phiên bản được đăng lại đã sửa các lỗi ngữ pháp và Ponyta và Pinsir ngẫu nhiên, nhưng vẫn còn một số vấn đề về thiết kế khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *