Game thủ mạnh dạn khẳng định Reyna “không khỏe” cho tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Những người chơi dũng cảm đã nhắm vào Reyna, coi những người chơi đấu tay đôi là “không lành mạnh” cho trò chơi và chỉ tốt cho những kẻ xì trum.

Kể từ khi Valorant phát hành vào năm 2020, chúng ta đã thấy nhiều sự bổ sung cho danh sách Đặc vụ. Trong số đó có Reyna, người luôn đứng đầu bảng xếp hạng và được phần lớn coi là tay đấu giỏi nhất trò chơi trong số lượng người chơi.

Tuy nhiên, người hâm mộ bắt đầu nhắm vào Đặc vụ, với một số người cho rằng nó là “không lành mạnh” đối với game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi dũng cảm tấn công Reyna

Trong một chủ đề Reddit ngày 3 tháng 10 có tiêu đề ‘Reyna không tốt cho Valorant’, một người chơi đã bắt đầu một cuộc thảo luận, cho rằng Reyna đã khiến trò chơi trở nên độc hại vì bản chất là Đặc vụ của cô ấy.

Họ cho biết: “Reyna là một nhân vật có mục đích duy nhất là tăng cấp cho các smurfs và cho phép những người chơi có mục đích tốt tiêu diệt những người chơi cố gắng chơi cùng đồng đội của họ”. “Sự hiện diện liên tục của anh ấy ở cấp độ elo tầm thấp khiến người chơi cảm thấy như họ không nên theo dõi đồng đội của mình, điều này gây bất lợi cho việc mở rộng quy mô.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ nói thêm: “Anh ta tạo ra sự độc hại trong trò chơi bởi vì anh ta là nhân vật hoàn toàn thống trị trận đấu hoặc thể hiện rất kém. Dù thế nào đi nữa, họ sẽ thường xuyên coi thường đồng đội hoặc bị họ mắng mỏ.”

Reyna không khỏe cho Valorant
byu/joe_monkey420 vô giá trị

Người chơi nói tiếp: “Mặc dù hắn có phản đòn và chắc chắn là nhân vật xấu vì thường xuyên phải nheo mắt, nhưng đây là nhân vật trừng phạt người chơi mới quá khắc nghiệt vì không thể trừng phạt được điều này.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tóm lại, Reyna thường có thể tạo ra những trò chơi tử thần và độc hại vì bản chất của cô ấy là một nhân vật thống trị hoặc làm những điều khủng khiếp. Sự hiện diện của anh ta ở sảnh làm giảm giá trị của toàn bộ trò chơi và anh ta cho phép người chơi sống sót mà không cần thực sự tìm hiểu trò chơi.”

Tay đôi khát máu này có tỷ lệ chọn cao nhất trong Valorant và trong một thời gian dài, người chơi đã kêu gọi thay đổi Đặc vụ. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải xem liệu Riot có sẵn sàng thực hiện một số điều chỉnh hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *