Game thủ Genshin Impact gạch đá “thiết kế khủng” của hệ thống 4, 5 sao hầm hố

Hệ thống thương hại bốn sao trong Genshin Impact đảm bảo rằng người chơi sẽ nhận được vật phẩm hoặc nhân vật bốn sao sau mỗi mười lần rút thăm. Tuy nhiên, hệ thống thu hút này có nhược điểm của nó.

Một trong những khía cạnh khó chịu nhất của các trò chơi như Genshin Impact là sự tập trung mạnh mẽ của họ vào cơ chế gacha. Được đặt tên theo máy gachapon hoặc máy bán đồ chơi tự động, gacha là một thể loại trò chơi liên quan đến hệ thống bốc thăm ngẫu nhiên.

Hệ thống kéo này tương tự như một máy viên nang đồ chơi thực sự. Bạn trả tiền để chơi, sau đó nhận được “đồ chơi” ngẫu nhiên hoặc trong trường hợp trò chơi là các vật phẩm liên quan. Đây có thể là những thứ như nhân vật hoặc vũ khí. Có thể hiểu được, nhiều người chơi thấy điều này gây phiền nhiễu và lãng phí.

Hệ thống 4 và 5 sao đáng thương của Genshin Impact đóng vai trò này và người hâm mộ không hài lòng về điều đó. Nó nhằm đảm bảo người chơi nhận được một nhân vật hoặc vật phẩm bốn sao sau mỗi mười lần kéo, nhưng người hâm mộ thảo luận về việc biểu ngữ bốn sao không được đảm bảo như thế nào. Kéo gần một trăm lần, và bạn có thể nhận được một nhân vật năm sao. Tuy nhiên, bạn có thể không nhận được bốn sao như mong muốn.

Game thủ Genshin Impact bức xúc vì hệ thống hút 4 sao hầm hố

Các game thủ đã lên Reddit để bày tỏ sự thất vọng của họ với kết quả được cho là thiếu sót của deisg. Trong một bài đăng lan truyền nhằm mở ra một cuộc thảo luận cộng đồng về hệ thống thương hại, người dùng thảo luận về trải nghiệm của chính họ với nó.

Đây là một quyết định thiết kế tồi tệ, điều này cũng đã làm phiền một số bạn bè của tôi và khiến một người bỏ cuộc. Một trăm lần thử sẽ đảm bảo bất kỳ nhân vật hỗ trợ nổi bật nào, nhưng yêu cầu cộng đồng yêu cầu nhân vật đó. bởi u/HereForGames trong Genshin_Impact

Người đăng ban đầu gọi hệ thống này là một “quyết định thiết kế tồi tệ”, lưu ý rằng nó đã “làm phiền một số người bạn của tôi và khiến một người phải bỏ việc.” Người chơi tuyên bố rằng hơn 100 lần thử sẽ đảm bảo bất kỳ nhân vật hỗ trợ nổi bật nào.

Những người chơi khác nhanh chóng tham gia, chia sẻ sự thất vọng của họ với hệ thống. Một người đã viết rằng họ “cần 172 lần kéo cho một Gorou”, lưu ý rằng cuối cùng họ đã đủ may mắn để có được Kaveh sau 48 lần kéo trong khi đối tác của họ không may “không lấy được một lần nào”.

Hình ảnh Kaveh trong Genshin Impact.HoYoverse

Những người hâm mộ khác nhận xét rằng họ đã dành hơn 200 lần kéo để cố gắng có được Kaveh, chỉ để “không lấy được một bản sao nào.” Những người chơi khác đã để lại đề xuất về một hệ thống tốt hơn, trong đó có một người viết về nhà phát triển miHoYo, “những gì họ CÓ THỂ làm là tổ chức sự kiện ‘chọn 4 sao của bạn’ ở các khu vực khác ngoài Liyue.”

Lý tưởng nhất là người chơi muốn thấy hệ thống gacha hoạt động và chỉ có thể chọn bốn sao mà họ nhận được, theo cách tương tự như cách thức hoạt động của biểu ngữ vũ khí. Thật không may, hệ thống thu hút không có khả năng thay đổi. Nếu bạn thấy mình cần nghỉ ngơi, có những trò chơi khác như Genshin Impact để xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *