Game thủ dũng cảm đập map “làm bằng giấy” sau khi phát hiện ra wallbang mới cực bá đạo

Người chơi Valorant đã xác định được một vị trí wallbang mới trên một trong những bản đồ mang tính biểu tượng nhất của Valorant và điều đó khiến họ đặt câu hỏi rằng các bức tường trong trò chơi thực sự được làm bằng gì.

Bản đồ Valorant Ascent là một trong những địa điểm đầu tiên chúng ta thấy khi Valorant ra mắt, vì đây là nơi quay bộ phim điện ảnh đầu tiên. Sau khi địa điểm B của nó được giới thiệu trong phạm vi huấn luyện, Ascent đã được thêm vào làm bản đồ thứ tư trong trò chơi.

Tuy nhiên, một phát hiện mới khiến người chơi thắc mắc về tính toàn vẹn của hòn đảo nổi, vì có vẻ như những bức tường của nó có thể được làm bằng giấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Game thủ dám ném đá Ascent là “làm bằng giấy” sau khi phát hiện ra wallbang mới

giáo viên hàng vladk0r đã đăng một góc nhìn mới trên Twitter, chú thích cho bài đăng: “Valorant đừng tạo ra thử thách Ascent ngoài giấy: Không thể.”

Trong video, anh ấy chỉ cách bắn từ bên trong khu vực nhà máy ở B đến tận hành lang ở phía Kẻ tấn công, nơi thường được ngăn cách bởi hai bức tường và thùng.

Khu vực này luôn được biết đến với các cơ hội wallbang, đặc biệt nếu bạn chạy Sova với odin, nhưng dòng mới này đưa nó lên một tầm cao mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều khiến vị trí đó trở nên nguy hiểm hơn là nó xuyên qua một cái thùng ở phía bên kia bức tường, nơi mà nhiều người chơi sử dụng làm nơi ẩn nấp. Trong clip, vài phát súng đủ để phá vỡ sức mạnh của Killjoy, nên người chơi chính của KJ có thể muốn cẩn thận.

Để biết thêm tin tức và cập nhật về Valorant, hãy xem những chuyên gia chỉ sử dụng súng ngắn này, những người bằng cách nào đó đã lọt vào trận chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *