Game thủ Destiny 2 than thở vì Đột Kích “khủng” đã leo thang sức mạnh

Người chơi Destiny 2 đã thử nghiệm những thứ kỳ lạ trong một thời gian dài, dẫn đến kết luận rằng Súng trường hợp nhất kỳ lạ One Thousand Voices “rất đáng thất vọng”, mặc dù nó là một vật phẩm độc quyền của Raid.

Trong suốt cuộc đời của mình, Destiny đã phát hành nhiều vũ khí Kỳ lạ dành riêng cho Dungeon và Raid. Từ Divinity đến Conditional Finality, một số đã tự khẳng định mình là vũ khí Kỳ lạ tốt nhất trong Destiny 2.

Tuy nhiên, một số vũ khí Raid cũ hơn đã không còn tốt nữa. Nhiều năm tăng sức mạnh và nội dung mạnh mẽ hơn được phát hành đã đặt những Exotics này vào một tình thế khó khăn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, những người hâm mộ Destiny 2 nghĩ rằng họ đã xác định được thủ phạm lớn nhất khiến một trong những Exotics kinh điển của game bắn súng cướp bóc thất bại trước thử thách của thời gian.

bungie

One Thousand Voices là phần thưởng độc quyền từ Cuộc đột kích điều ước cuối cùng của Destiny 2.

One Thousand Voices Exotic được cộng đồng Destiny 2 gán mác “khủng”

Sau khi chơi với Súng trường tổng hợp một ngàn giọng nói, một người chơi Destiny 2 đã không ấn tượng. Vũ khí kỳ lạ hạng nặng không cũ đến mức người dùng gán cho chúng là “khủng khiếp” và “xấu”.

Bài đăng có nội dung: “One Thousand Voices rất thú vị đối với Raid Exotic. Tôi lại lấy nó ra sau một vài năm trong Vault và vâng, thật khó để sử dụng, nhưng chúa ơi, tôi quên mất nó tồi tệ như thế nào. Lượng sát thương gây ra của nó không đáng là một Exotic, hay thậm chí chỉ là một ô Heavy, với số lượng đạn ít ỏi mà nó có thể chứa được.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cố gắng xác định vai trò của Exotic Fusion Rifle, họ tiếp tục: “Có thể tốt cho các quảng cáo rõ ràng, nhưng chỉ trong những tình huống cụ thể khi bạn không thể sử dụng Kiếm và Súng máy vì một số lý do, và sau đó tại thời điểm đó, bạn có thể không quá nặng đối với sát thương của trùm.

Giọng nói 1K rất phù hợp cho các cuộc đột kích kỳ lạ của u/iMoo1124 trong DestinyTheGame

Ý kiến ​​này tỏ ra phổ biến khi những người chơi khác phản hồi: “Ồ, tôi hoàn toàn đồng ý với điều này. Tôi đang chạy DSC Abomination và những người này quyết định sử dụng 1K. Tôi nghĩ tên lửa sẽ tốt hơn vì tôi luôn sử dụng tên lửa một pha. Sau khoảng 5 Cố gắng DPS và không phải 1 pha, tôi đã nói là sử dụng tên lửa.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng cùng chí hướng trả lời: “Thỉnh thoảng tôi vẫn lấy nó ra, nhưng nó rất tệ. Nếu bạn đang sử dụng vũ khí Power cho quảng cáo rõ ràng, thì khẩu súng máy huyền thoại sẽ tốt hơn so với cuộc đột kích kỳ lạ này.

Một số người hâm mộ nhớ lại khi One Thousand Voices là meta: “Tôi nhớ Giải cấu trúc hạt, thật vui khi có 1K khả thi. Hy vọng rằng nó sẽ nhận được chất xúc tác.”

Particle Deconstruction là một Mod Giáp trong Phần 15 giúp tăng sát thương gây ra bởi Súng trường Dung hợp và Súng trường Dung hợp Tuyến tính. Sát thương này tăng cộng dồn và rất mạnh với Ngàn Tiếng. Một số người hâm mộ gợi ý rằng thứ này nên được mang trở lại để làm chất xúc tác cho Exotic Fusion Rifle.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

One Thousand Voices không phải là Exotic Weapon duy nhất gây ra cuộc tranh luận trong cộng đồng Destiny 2. Người chơi cũng không hài lòng với một trong những đặc điểm của Huckleberry mà họ tin rằng không được mô tả chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *